THE FELIX QUỐC CƯỜNG

THE FELIX QUỐC CƯỜNG

Được xây dựng một cách có trách nhiệm và quản lý hiệu quả, The Felix Quốc Cường đặt ra tiêu chuẩn cho môi trường văn phòng đương đại, khai thác công nghệ và thực tiễn mới nhất trong kiến trúc, xây dựng và quản trị kết cấu. Nhận ra một địa điểm kinh doanh bền vững, linh hoạt và tuyệt đối hiệu quả — chào mừng bạn đến với Các Công trình Sáng tạo.

Căn hộ offitetel The Felix Quốc Cường được biết đến là nơi mang lại ý nghĩa mới cho môi trường không gian làm việc và chuyên nghiệp. Để đạt được điều đó, các chủ đầu tư Quốc Cường đã kết hợp một loạt các tính năng và tiện nghi có chất lượng đẳng cấp thế giới. Cam kết đổi mới của Quốc Cường được thể hiện rõ qua các cơ sở vật chất hàng đầu mang lại phong cách và sự tiện lợi trong cách bạn kinh doanh kể từ đây trở đi.

Nó bắt đầu với các tính năng cơ bản của tòa nhà hiện đại mà bạn mong đợi từ bất kỳ cơ sở hiện đại nào, đặc biệt là cơ sở được phát triển bởi Quốc Cường. Dự án officicetel The Felix Bình Dương có các trung tâm điều khiển và giám sát riêng cho một loạt các tính năng như hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện (đặc biệt là nguồn điện dự phòng cho tất cả tòa nhà), và các thiết bị đường ống dẫn nước. Việc kiểm soát và giám sát có sẵn cho các căn hộ riêng lẻ và các khu vực chung.

Khi nói đến an ninh, các tiện nghi có sẵn tại offictel The Felix Quốc Cường ngang bằng với những tiện nghi hiện đại nhất trên thế giới. Có lắp đặt camera quan sát tại các khu vực chung, thang máy, lối ra vào chính và khu vực hành lang. Về phòng cháy chữa cháy, mỗi tầng có 2 lối thoát hiểm và tất cả các căn hộ đều được trang bị thiết bị báo cháy hoặc phát hiện khói riêng. Các khu vực chung cũng được xây dựng hệ thống phun nước chữa cháy tự động.

Đối với những người thích ôm cây trong bạn, việc căn hộ The Felix này được chứng nhận LEED sẽ là một dấu hiệu tốt. Các khu vực chung chỉ sử dụng hệ thống đèn LED. Trong khi đó, thiết kế của tòa nhà được xây dựng sao cho sử dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên. Tòa nhà cũng có sân cảnh xanh riêng ở tầng 10. Điều này cung cấp một nơi ở xanh trong một tòa nhà cao tầng hiện đại, là một điểm tuyệt vời để nghỉ ngơi và thư giãn trong khi ngắm nhìn đường chân trời của Bình Dương.

Vì dự án The Felix Quốc Cường được thiết kế cho mục đích sử dụng văn phòng, công suất viễn thông và băng thông rộng là rất quan trọng. Hiện tại, có 2 nhà cung cấp viễn thông lớn có sẵn tại tòa nhà – Globe và PLDT. Ngoài ra còn có quy định thêm 1 nhà cung cấp dịch vụ viễn thông để nhà đầu tư có cơ hội sử dụng nhà cung cấp dịch vụ viễn thông phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Chứng nhận LEED
 • Đèn LED chiếu sáng cho các khu vực chung
 • Bồn cầu xả kép trong phòng vệ sinh chung
 • Van lưu lượng thấp trong phòng vệ sinh chung
 • Tối đa hóa ánh sáng tự nhiên
 • Cảnh quan xanh đặc trưng ở tầng 10 và các mái nhà
 • 100% điện dự phòng
 • Cung cấp nhà vệ sinh cao cấp
 • Viễn thông và băng thông rộng
 • Hệ thống báo cháy và phát hiện
 • Hệ thống điều hòa không khí

Website: https://thefelixcholdings.com/

Ngoài các trang thiết bị và tiện nghi nêu trên, còn có nhiều phương tiện hỗ trợ khác nhau dành cho tất cả những ai đang cư ngụ trong tòa nhà. Một ví dụ là khu vực trả khách được chỉ định trên các hành lang thang máy riêng biệt. Nói về thang máy, có 15 thang máy trong số đó có sẵn để sử dụng trong tòa nhà này. Có 6 thang máy mỗi khu cao và thấp, 2 thang để xe và 1 thang cho nhân viên bảo trì sử dụng. Tầng trệt cũng là nơi đặt Trung tâm thương mại. Đây là địa điểm lý tưởng cho các cuộc họp chuyên nghiệp và hội nghị kinh doanh trong khu chung cư The Felix. Trên tầng 10, có các cửa hàng bán lẻ và một sân cảnh.

Danh sách các tiện nghi có tại căn hộ offictel The Felix Quốc Cường kết hợp sự cân bằng phù hợp giữa kinh doanh, giải trí và thư giãn. Mọi thứ bạn có thể cần để kinh doanh đều ở ngay đây mà không ảnh hưởng đến sự thoải mái hay thư giãn.

0901 335 996