THE ONE RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

THE ONE RESIDENCE BÌNH DƯƠNG

Lấy bối cảnh theo phong cách tối giản hiện đại và được khoác lên mình phong cách kiến trúc lấy cảm hứng từ Châu Á trong một khu đất rộng 2,73 ha, kiểu cổ điển nhưng với thế hệ thiết kế mới, The One Residence Bình Dương hoàn toàn là ma thuật và mê hoặc.

The One Residence là dự án nhà phố hoành tráng tọa lạc trên khu đất đắc địa rộng 2,73 ha tại Thành phố mới của Bình Dương. Đây là nơi trưng bày các kỹ thuật thủ công hiện đại và thiết kế kiến trúc Châu Á, cả hai được kết hợp một cách chuyên nghiệp như vậy để tạo ra một nơi tuyệt vời để gọi là nhà.

Dự án là thành quả của Becamex, một trong những chủ đầu tư dự án đang phát triển nhanh chóng của Bình Dương, xác định lại cách mọi người sống ở Bình Dương. Nhà phố The One Residence đã mang lại sự đơn giản và chủ nghĩa hiện đại cho cách sống của người Bình Dương; ngôi nhà cũng như đời sống xã hội. Người Bình Dương hiện có thể đủ khả năng để sống trong những ngôi nhà cổ điển và trong một môi trường thanh bình với tất cả các tiện nghi xã hội trong tầm tay. The One Residence Bình Dương chỉ là một trong số rất nhiều dự án thay đổi cuộc sống mà Becamex đã hoặc đang thực hiện ở Bình Dương.

Dự án nhà phố The One Residence Bình Dương bao gồm các căn nhà phố chủ yếu có màu vàng và xanh lam và được sắp xếp thành các dãy ngắn. Các tòa nhà có cửa sổ rộng được bố trí sao cho có thể đón đủ ánh sáng. Ngoài khả năng lấy sáng hoàn hảo bởi cửa sổ, cửa sổ còn được lắp thêm các tấm lưới giúp giảm bớt ánh sáng chói đồng thời làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Ngoài ra, những ngôi nhà được ưu đãi với trần nhà cao và đảm bảo đủ không khí lưu thông trong nhà. Họ cũng có gác xép mở mang đến cho những người mới an cư sự sang trọng khi có thể thiết kế không gian độc đáo của họ.

Các căn nhà phố The One Residence có đặc điểm là hoàn thiện rất tốt bao gồm các đường nét và sơn mịn. Các ngôi nhà được làm theo mô hình Annika với một đơn vị bên trong, một hai tầng với diện tích sàn là 34 mét vuông và diện tích lô đất là 38 mét vuông. Mỗi căn nhà có 2 phòng ngủ, 1 toilet và nhà tắm, dạng Loft có phần mở rộng làm cảng ô tô cũng như không gian giặt giũ và ban công. Các ngôi nhà cũng có phòng khách được xây dựng rất rộng rãi, một khu vực ăn uống được thiết kế tốt và một nhà bếp rộng rãi.

Khu đô thị The One Residence Bình Dương chỉ gồm 1350 căn, với ý định biến nơi đây thành một khu dân cư thấp. Mỗi chủ nhà đều có đủ không gian. Nơi có những con đường rộng rãi lộng lẫy để di chuyển vì lý do thuận tiện đi lại. Nó có một khu vực mở để chơi, một sân bóng rổ, một công viên bỏ túi và một hội trường đa năng.

Ngoài các tòa nhà dân cư, nhà bán đảo còn bao gồm các tòa nhà thương mại được gọi là nhà phố. Các căn shophouse có số lượng hạn chế vì tổng số chỉ có 24 căn. Chúng được thiết kế để phù hợp với bối cảnh thương mại-dân cư của các căn nhà phố The One Residence. Đó là những ngôi nhà hai tầng với diện tích khoảng 40 mét vuông và diện tích sàn 45,5 mét vuông, khiến chúng lớn hơn những ngôi nhà dân dụng. Một số ha một phòng ngủ trong khi những người khác có hai phòng ngủ.

Website: https://the1residences.com/

Tất cả đều có phòng tắm và nhà vệ sinh và bồn rửa trong bếp. Tầng 1 có cửa sổ nướng trong khi tầng trệt có cửa cuốn. Tất cả những tính năng này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho những người muốn sống trong khu đô thị và vẫn kinh doanh như thẩm mỹ viện, trạm nước và cửa hàng bán lẻ trong số nhiều doanh nghiệp khác.

Mặc dù thực tế là những ngôi nhà phố The One Residence Bình Dương rất thanh lịch, chủ đầu tư đã đặt giá cả rất hợp lý và phải chăng cho chúng. Ngoài khả năng chi trả hợp lý, một khi bạn thanh toán tiền đặt cọc, phần còn lại của khoản tiền sẽ được thanh toán thông qua khoản vay mua nhà ở Ngân hàng dành cho các thành viên có đóng góp liên tục tối thiểu 24 tháng. Điều này làm giảm số tiền phải trả hàng tháng xuống mức thấp hợp lý sẽ giúp bạn có đủ tiền từ lương của mình để tiếp tục các hoạt động còn lại. Bạn sẽ mất từ 20 đến 30 năm để trả hết số tiền còn lại.

0901 335 996