GEM PARK HẢI PHÒNG

GEM PARK HẢI PHÒNG

N.H.O phải là doanh nghiệp bất động sản mới trong ngành công nghiệp nhà chung cư, họ chắc chắn biết làm thế nào để làm điều đó đúng. Bên cạnh việc cung cấp nhà ở rộng rãi, Gem Park Hải Phòng còn có quá nhiều tiện nghi và tính năng có thể cạnh tranh với hầu hết các dự án cao cấp trong thành phố.

Trước tiên, bạn không cần phải lo lắng về sự an toàn của chính bạn và gia đình bạn vì Gem Park đã bảo vệ bạn. Đội ngũ quản lý xử lý các hoạt động của nhà chung cư có một đội ngũ chuyên gia bảo mật chuyên nghiệp được đào tạo chuyên nghiệp. Những người đàn ông và phụ nữ này có nhiệm vụ giữ an toàn cho cư dân của căn hộ Gem Park.

Đây là lý do tại sao luôn có những người bảo vệ được đăng ở lối vào và lối ra của tòa nhà, liên tục sàng lọc khách khi họ đến và đảm bảo rằng những người không có kinh doanh trong nhà chung cư sẽ không đi vào bên trong tòa nhà. Họ cũng tuần tra tất cả các hành lang và khu vực công cộng của nhà chung cư để đảm bảo rằng cư dân được an toàn.

Khu căn hộ Gem Park Hải Phòng cũng có một tầng giải trí trong tòa nhà. Ở đó, bạn sẽ tìm thấy khu vực hồ bơi. Có một hồ bơi lớn, sâu và đủ rộng để bạn thực sự có thể sử dụng nó như một hồ bơi lap nhưng bạn cũng có thể sử dụng nó để thư giãn xung quanh khi nhiệt độ bên ngoài trở nên khá khó chịu. Khu vực hồ bơi cũng có một cái nhìn tuyệt vời về sông Sài Gòn lân cận, vì vậy bạn có thể ngắm cảnh trong khi thư giãn trong làn nước mát lạnh của hồ bơi.

Ở cùng đẳng cấp với bể bơi là trung tâm thể dục Gem Park. Điều tuyệt vời của trung tâm thể hình là nó được trang bị đầy đủ tất cả các thiết bị tập luyện cơ bản, phòng tập nhảy và yoga, và các tính năng khác mà bạn thường thấy trong hầu hết các phòng tập thể dục thương mại. Bạn không còn phải trả một khoản phí cắt cổ cho một thành viên phòng tập thể dục. Bạn thậm chí không cần phải đi lại vì phòng tập thể dục đã có sẵn trong nhà của bạn.

Con bạn cũng sẽ có rất nhiều niềm vui trong Gem Park. Trong khu vực bể bơi, bạn sẽ tìm thấy một hồ bơi trẻ em, nơi những cú đánh nhỏ của bạn có thể văng khắp nơi và chơi. Ngoài ra còn có một sân chơi trẻ em gần đó, nơi con bạn có thể chơi với những đứa trẻ khác trong tòa nhà. Bạn không phải lo lắng về sự an toàn của họ vì toàn bộ khu vực đã được ban quản lý tòa nhà chứng minh bằng trẻ em.

Trong trường hợp mất điện, Gem Park có một số máy phát điện dự phòng khổng lồ sẽ cung cấp điện cho các khu vực công cộng của tòa nhà. Nếu bao giờ mất điện trong khu vực, bạn có thể đi đến các không gian công cộng của Gem Park để bạn có thể sạc thiết bị và điện thoại di động của mình.

Gem Park có tất cả các tiện nghi cơ bản mà bạn có thể mong đợi từ một căn hộ chung cư, và sau đó là một số. Nếu bạn không có năng lượng để ra ngoài và tận hưởng tất cả những thứ do quận 2 cung cấp, bạn có thể ở trong tòa nhà và tham gia vào nhiều tiện nghi được cung cấp.

Khu căn hộ Gem Park là một trong những không gian dân cư tốt nhất ở Quận 2 không chỉ vì khả năng tiếp cận cao mà còn bởi vì nó nằm cách xa trung tâm của sự phấn khích mà bạn thực sự có thể nghỉ ngơi và thư giãn. Nếu bạn làm việc trong thành phố Hải Phòng, bạn không phải lo lắng về việc đi làm buổi sáng của bạn đến văn phòng nữa bởi vì bạn thực sự có thể đi bộ đến nơi làm việc nếu bạn muốn. Điều này có nghĩa là ngoài việc tiết kiệm thời gian, bạn còn được tập thể dục và tiết kiệm rất nhiều tiền cho xăng và giá vé.

Các căn hộ Gem Park Hải Phòng cung cấp quá nhiều không gian cho cả cá nhân và gia đình. Các căn hộ kiểu mô hình cơ sở lớn hơn gần 50% so với các chung cư khác ở thành phố, điều đó có nghĩa là bạn không phải tiết kiệm đồ xa xỉ. Các căn hộ hai và ba phòng ngủ, mặt khác, có quá nhiều không gian cho các gia đình vừa và nhỏ sống thoải mái.

Gem Park cũng có tất cả các tiện nghi mà bạn mong đợi từ một chung cư cao cấp sang trọng cộng thêm một chút cho các biện pháp tốt. Ngoài việc có được một khu vực bể bơi đẹp với tầm nhìn tuyệt vời, bạn còn có quyền tiếp cận vào một cơ sở phòng tập thể dục có thể cạnh tranh với hầu hết các phòng tập thể dục thành viên trả tiền trong thị trấn.

Các chủ đầu tư của Gem Park có thể là người mới trong ngành bất động sản nhưng họ chắc chắn đã làm rất tốt với dự án này. Nếu bạn muốn sở hữu một phần của căn hộ hàng đầu này, bạn cần phải hành động ngay vì chỉ còn một vài căn hộ lựa chọn; do dự và họ có thể sẽ mất lâu khi bạn quyết định.

0901 335 996