Vị trí căn hộ PiCity High Park Thạnh Xuân Quận 12

Dự án PiCity High Park tọa lạc tại đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, quận 12. Picity High Park Thạnh Xuân nằm gần khu trung tâm hành chính quận và rất gần Quốc lộ 1A.

Nếu đi từ Ngã tư An Sương theo tuyến Quốc Lộ 1A, chúng ta sẽ qua cầu vượt Tân Thới Hiệp. Từ Tân Thới Hiệp tiếp tục di chuyển thêm 1,5 km là đến cầu Bến Cát 2 và bắt đầu tiếp cận khu vực Thạnh Xuân của Picity. Nếu di chuyển từ Ngã tư Bình Phước theo hướng ngược lại, chúng ta cũng chỉ phải đi hơn 5 km để đến Picity High Park Quận 12.

Vị trí PiCity High Park tiếp giáp nhiều quận trong đó có Tân Bình, Gò Vấp, Thủ Đức và Bình Dương nên cũng chỉ trong khoảng 15 là có thể đến ngay những Sân bay Tân Sơn Nhất, Vincom Gò Vấp, bệnh viện Gò Vấp, bến xe An Sương, bến xe Miền Đông và trung tâm thành phố. Từ Pi City, chỉ trong vòng 5-10 phút là có thể tiếp cận các tiện ích ngoại khu giá trị như Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, nhà ga metro số 4, bệnh viện Hạnh Phúc, siêu thị Mega Market Hiệp Phú.

Trong những thập niên 90, Quận 12 được xem là một trong những “vùng ven” thành phố, tuy nhiên, với tốc độ đô thị hóa hiện tại thì Quận 12 không quan niệm đó đã thay đổi. Hiện tại, Quận 12 không quá gần trung tâm để mọi thứ trở nên chật chội, đắt đỏ nhưng cũng không quá xa để cư dân căn hộ PiCity khi cần không thể tiếp cận được trong một thời gian ngắn.

Có thể thấy, bao quanh căn hộ Picity High Park là hàng loạt các tiện ích chất lượng như Mega Market Hiệp Phú, bệnh viện Hạnh Phúc, Trung tâm thương mại Vincom Plaza…

– 10 Phút: Đến siêu thị mega Hiệp Phú

– 15 Phút: Đến Cảng hàng không sân bay Tân Sơn Nhất; Trung tâm thương mại Vincom Gò Vấp; Đường Phạm Văn Đồng, Bệnh Viện Gò Vấp

– 30 Phút: Bến Xe Miền Đông

– 35 Phút: Đến Trung Tâm Quận 1; chợ Bến Thành

0901 335 996