URBAN DREAM BÀU BÀNG

Chủ đầu tư Đức Phát đã lắp đặt các tiện ích để đáp ứng sở thích của các cư dân của Urban Dream Bàu Bàng. Chúng được bảo trì tốt và kết hợp trang nhã với nhau bằng cách sử dụng các thiết kế kiến ​​trúc tốt nhất. Các trang thiết bị và tiện nghi đảm bảo rằng cộng đồng nâng cao sự gắn bó với nhau và củng cố các giá trị gia đình.

Các cơ sở bao gồm:

    Một nhà câu lạc bộ, nơi bạn bè có thể trò chuyện khi họ có một số đồ uống.

    Sảnh của cư dân tại nhà câu lạc bộ để cư dân Urban Dream giao lưu

    Nhà nguyện dành cho những người theo đạo để có giờ thánh của họ vào bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày.

    Hồ bơi rộng lớn và sảng khoái

    Những con đường cho phép đạp xe và chạy bộ

    Kiến trúc mặt tiền nhà câu lạc bộ nhằm tôn lên vẻ đẹp của nhà câu lạc bộ với phần đế dày và sàn nâng.

    Đường đi, lối lại xung quanh khu đô thị có hàng cây ven

    Khu vui chơi dành cho trẻ em được trang bị đầy đủ

    Sân bóng rổ cho những người yêu thích trò chơi.

    Một con quay để tạo ra sự tiếp đón nồng nhiệt cho du khách

Các tiện nghi bao gồm:

    Nơi ở được rào xung quanh. Nó chỉ có một lối vào chính có bảo vệ 24/7.

    Những bãi cỏ được chăm sóc tốt thường xuyên được tưới nước để giữ cho cỏ luôn xanh tốt. Chúng rộng lớn và rộng mở để cho phép tổ chức các buổi tụ họp như tiệc tùng.

    Cung cấp nước liên tục và đủ

    Ngoài ra còn có những ‘khu rừng’ nhỏ tạo công viên bên trong khu đô thị

    Khu vực này cũng có một bức tường đặc trưng tạo thành một vành đai đảm bảo nơi này được an toàn và thể hiện trạng thái nghệ thuật của Urban Dream Bàu Bàng.

    An ninh dồi dào được tăng cường bởi các nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản vào ban ngày và vào ban đêm cùng với hệ thống an ninh cao cấp.

Urban Dream – Vị trí

Urban Dream – Thư viện ảnh

Giá của Urban Dream

Tại sao bạn nên xem xét đầu tư đất nền Urban Dream Bàu Bàng?

Urban Dream là một khu đô thị sẽ mang lại những kỷ niệm trọn đời đáng kinh ngạc cho bạn và gia đình bạn, đặc biệt là vì nó nằm trong một thành phố thành phần hạng nhất. Nơi đây là nơi an cư lạc nghiệp để cư dân có những khoảng thời gian rảnh rỗi sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Mặt khác, bọn trẻ cũng sẽ bắt kịp với bạn bè và cha mẹ của chúng mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Các công ty sản xuất lớn cũng bao quanh khu đô thị. Do đó, trở thành cư dân của Urban Dream sẽ trao quyền cho bạn, vì có cơ hội đầu tư vì môi trường phát triển tích cực cho phép điều đó. Dân số ở Huyện Bàu Bàng đã tăng hơn một trăm nghìn người vào năm 2015, do đó nhu cầu về đất đai sẽ tăng lên.

Do đó, giá đất sẽ đánh giá cao khiến việc mua một mảnh đất của Urban Dream Bàu Bàng là một khoản đầu tư xứng đáng. Lợi nhuận ròng sẽ đáng kinh ngạc. An ninh của Urban Dream được khen ngợi bởi sự an toàn của AnabuII-A, do đó các gia đình sống ở đây sẽ an toàn ngay cả khi họ đang ở trong thị trấn để mua sắm hoặc đi du lịch về nhà của họ.

Phương thức mua tài sản tại Urban Dream rất linh hoạt. Có các ngân hàng và tổ chức tài chính hàng đầu có trụ sở chính tại huyện Bàu Bàng và chi nhánh tại thị trấn Anabu II-A. Các tổ chức này đã sửa đổi các gói mua để cho phép mọi người sở hữu nhà tại Lai Uyên. Vì những ngôi nhà có giá cả phải chăng, các ngân hàng đã mở rộng khả năng chi trả theo cách mà một người Việt Nam bình thường có thể hiểu được. Sự linh hoạt khi mua bao gồm tất cả những người mua khác nhau, từ những người chỉ mua diện tích lô đất đến những người mua những căn nhà đôi cao cấp.

Để có một khoảnh khắc gắn kết gia đình mãi mãi, hãy tham gia các ngôi nhà của Urban Dream. Bạn chắc chắn sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực chỉ có tại Lai Uyên Bàu Bàng.

Tham khảo: Picity Bình Dương.

0901 335 996