THE VENICE CITY HẬU GIANG

Công ty Liên Minh quá hào phóng để làm cho mọi thứ phải chăng và rất thú vị. The Venice City Vị Thanh Hậu Giang là một nơi an cư tuyệt vời cho những người yêu chuộng hòa bình, những người muốn có một môi trường tốt hơn cho gia đình họ sinh sống. Đây cũng là một thiên đường sở thích tốt hơn; nơi chính xác mà một số cư dân có thể làm vườn ít hoặc có thể là một số trang trại. Một nơi hoàn toàn đẹp để sống, từ trong ra ngoài.

The Venice City có thể đóng vai trò là nơi thường trú hoặc nhà nghỉ tuyệt vời của bạn, dù sao đi nữa, tùy chọn là của bạn. Nếu bạn thích nơi bạn kiếm thu nhập trong khi bạn không sử dụng nó, nhóm của chúng tôi chắc chắn có thể sắp xếp nơi cư trú của bạn được cho thuê. Bạn chắc chắn có những lựa chọn tốt hơn với đội ngũ của chúng tôi.

Website: https://thevenicecity.com.vn/

Tiện nghi và tính năng tuyệt vời

The Venice City Hậu Giang tự hào có các tiện nghi giải trí được lên kế hoạch tốt như nhà câu lạc bộ, hồ bơi, công viên và sân chơi, vườn nhiệt đới có cảnh quan, đài phun nước, khu dã ngoại, hồ bơi trẻ em, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ và tennis, đường chạy bộ và nhiều hơn nữa.

Các tính năng chức năng bao gồm một cổng vào lớn và cảnh quan với nhà bảo vệ, an ninh 24/7, hàng rào chu vi, hệ thống thoát nước ngầm, hệ thống phân phối nước hiệu quả, hệ thống điện hoàn chỉnh, đường bê tông rộng, vỉa hè bê tông và lối đi lót cây

Bạn có thể xây dựng nhà riêng của bạn

Tại The Venice City, phần lớn thường có diện tích rộng hơn so với các khu dân cư khác trong khu vực. Cắt giảm rất nhiều từ 80 đến 105m2, nơi bạn có thể xây dựng nhà riêng của mình nếu bạn không thích một ngôi nhà làm sẵn và sau đó để lại một khoảng trống cho khu vườn xinh đẹp của bạn. Nguồn cung cấp nước hầu như không bị gián đoạn, do đó, bạn không phải lo lắng về các loại thực vật hàng ngày của bạn.

Bạn có thể thuê nhà của bạn cho ai đó

Một lý do rất tốt để xây dựng hoặc sở hữu một ngôi nhà tại The Venice City là bạn có thể tận dụng sự vắng mặt của mình khi bạn và gia đình có thể di dời trên dự án vì lý do cá nhân. Bạn có thể thuê lô đất nền nhà ở của mình cho khách du lịch, khách du lịch và những người muốn đến thăm nơi này và tìm kiếm một nơi tuyệt vời để ở trong một thời gian. Tỷ lệ cho thuê là một trong những mức cao nhất trong khu vực vì lượng khách du lịch (địa phương và nước ngoài) đến thành phố mỗi ngày rất lớn.

Trong nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh này, nhóm của chúng tôi đã tạo ra một cái tên đồng nghĩa với việc chăm sóc khách hàng. Và kinh nghiệm của chúng tôi trong nhiều năm qua đã trang bị cho chúng tôi cách làm thế nào để các đại lý thực sự ngoài việc được môi giới và môi giới được cấp phép. The Venice City Hậu Giang muốn đảm bảo rằng những lợi ích tốt nhất của bạn được bảo vệ và bạn được đại diện tốt nhất bởi chúng tôi trong bất kỳ diễn đàn nào sẽ yêu cầu chúng tôi.

Chúng tôi có một danh sách các tùy chọn thanh toán và kế hoạch mua lại dễ dàng cho bạn, một trong những tùy chọn này có thể phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Liên lạc với chúng tôi ngay bây giờ để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn tốt nhất. Chúng tôi có một chuyên gia dự phòng để giúp bạn giải đáp thắc mắc của bạn và chúng tôi sẽ chỉ định nhân viên tốt nhất trong việc Bán đất nền The Venice City để tư vân cho bạn.

Tham gia với một trong những đại lý của chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy như ở nhà. Đó là những gì chúng ta biết từ lâu. Nhấn nút Live Chat đó ngay bây giờ để chúng tôi có thể trực tiếp hỗ trợ bạn với nhu cầu của bạn.

0901 335 996