THE PRIVIA KHANG ĐIỀN

Mặc dù thuộc địa giới hành chính của quận Bình Tân, song có thể nói The Privia Khang Điền nằm ngay mặt tiền của cửa ngõ trung tâm thành phố, nơi mà muốn đi vào phải bước qua. Tiếp giáp với các quận trung tâm bởi trục đường Võ Văn Kiệt gần đó, dự án The Privia chỉ cách quận 6 khoảng 8 phút di chuyển và cách “trái tim” của Bình Tân là khu tên lửa độ 5 phút.

Nếu bạn đang tìm kiếm để đầu tư vào một tài sản mà bạn mong muốn có một thu nhập phụ từ đó thì The Privia Khang Điền là một trong những lựa chọn lý tưởng. Các căn hộ của chung cư có thể được đưa ra trên tiền thuê nhà, nơi bạn có thể kiếm được một cơ hội như là một nguồn thu nhập phụ mỗi tháng.

Ngoài khoản thu nhập phụ không đổi này nếu bạn muốn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho khoản đầu tư dài hạn sao cho bạn nhận được lợi tức tăng cao trong một lần thì sang nhượng căn hộ The Privia là lựa chọn tốt nhất để thực hiện. Vì tài sản này chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn lợi nhuận cực kỳ cao trong tương lai nhờ vào các dịch vụ tuyệt vời của nó.

Đối với những người Sài Gòn ngày nay định hướng gia đình và tìm kiếm một nơi trú ẩn tuyệt vời từ cuộc sống chật chội và đơn điệu trong căn hộ thông thường, Dự án The Privia Bình Tân chắc chắn sẽ làm mới sự quan tâm của bạn với phong cách sống độc đáo lấy cảm hứng từ cuộc sống này.

The Privia Khang Điền tạo ra một bầu không khí xanh tươi sống động và sôi động trong khuôn viên xanh mát của dự án. Hãy tận hưởng sự phấn khích của màn trình diễn ấn tượng của Chủ đầu tư Khang Điền về một cuộc sống hoàn toàn mới trong một căn hộ an toàn, kín đáo và được lên kế hoạch hoàn hảo nhưng vẫn rất giá cả phải chăng.

Dự án khu chung cư The Privia là một sự phát triển chung cư cao tầng được thực hiện trong một kiến trúc đương đại hiện đại nằm trong một khu đất rộng 4 ha và sử dụng công nghệ thiết kế Lumiventt đặc trưng của công ty. Thiết kế này là một ứng dụng tiên tiến sử dụng ánh sáng tự nhiên tối đa và thông gió trong mọi không gian sống của tòa nhà.

Công nghệ này cho phép người dân sử dụng tối thiểu các thiết bị điều hòa không khí và ánh sáng điện cho phép họ tiết kiệm năng lượng. Bao gồm 2 tòa tháp, cộng đồng tích cực, nhưng được quy hoạch tốt này có 30 tầng mỗi tòa tháp, trong số đó là dành 2 tầng hầm đễ giữ xe cho cư dân chung cư. Tổng số căn hộ chung cư là 800 căn; tỷ lệ mật độ thấp so với hầu hết các dự án nhà ở lân cận.

Các căn hộ có kích thước từ 47 đến 75 mét vuông trong 4 loại, như sau: Studio, 1-PN, 2-PN và 3-PN. Có 807 tổng số chỗ đỗ xe có sẵn. Chủ đề kiến trúc của dự án The Privia Khang Điền là “không có chi tiết không cần thiết” và chỉ đơn giản nhưng mặt tiền được “khớp nối bằng cách chơi màu sắc, hình thức và kết cấu”. Chủ đề là một bản trình diễn thực sự của thiết kế đương đại mà không có chi tiết bất kỳ giai đoạn lịch sử nào.

Dự án phát triển là một cộng đồng được bảo đảm và có nhiều tiện ích như khu nghỉ mát và bể bơi, khu vực tắm, sàn hồ bơi, sân đến, sân dã ngoại, sân bóng rổ, sân cây, lối đi dạo, sân chơi cho trẻ em và chắc chắn hơn! Tham khảo: Picity Bình Dương.

Chứng kiến sảnh khách sạn, sảnh chức năng, phòng trò chơi, phòng giải trí, phòng tập thể dục, sảnh khách trên bầu trời, khu vườn bỏ túi, gazebo / cabana, đài quan sát, phòng quay phim, khu vực sân vườn và các tiện ích trong nhà khác.

Tại The Privia, mọi thứ hội tụ tất cả. The Privia An Dương Vương.

0901 335 996