SỰ RIÊNG TƯ, KHÔNG GIAN VÀ CHẤT LƯỢNG SỐNG

Sự riêng tư, không gian và chất lượng sống. Đó là những gì Picity High Park Quận 12 hướng đến. Dự án dân cư cao cấp này không chỉ là thiên đường, mà còn là một cộng đồng chính cam kết mang lại những giá trị cho sự riêng tư, tiện lợi và phong cách sống mẫu mực với nhịp sống lỗi thời mà với tất cả sự hiện đại, tinh tế và quy hoạch không gian thông minh bao gồm cấu trúc bền và mạnh mẽ và tiện ích giải trí đẳng cấp khu vực. Dự án Picity High Park, mặc dù thực sự tinh tế với khu phố thân thiện nhưng hoàn toàn thấp bé và an toàn, sống sang trọng nhưng có năng suất tương tự.

Picity High Park chắc chắn là thế hệ sống mới cho Thành phố thế kỷ 22. Đứng uy nghi cuối đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân, Quận 12. Cộng đồng chung cư cao tầng 6 tháp này, có 16 tầng căn hộ chung cư (trong tổng số 18 tầng), tổng cộng chỉ có 88 dãy phòng, là sản phẩm của Pi Group cung cấp một nơi ở tốt cho các chuyên gia bận rộn, nâng cấp gia đình, người nước ngoài và những người mệt mỏi khi sống trong một căn hộ cao cấp đông đúc trong thành phố.

Picity High Park cung cấp -1, -2 và 3 phòng ngủ của các căn hộ rộng rãi thực sự quyến rũ và gợi cảm. Thiết kế và hoàn thiện nội thất của căn hộ là thực sự ấn tượng và đáng yêu. Nơi này sẽ làm bạn kinh ngạc về nơi bạn được đặt gần hơn với những gì bạn thích nhất về Thạnh Xuân; trung tâm tài chính, trường học, nơi làm việc, khu kinh doanh, rạp chiếu phim, nhà hàng và các cửa hàng và trung tâm giải trí, thực sự là thiên đường cho các chuyên gia năng động và tràn đầy năng lượng. Trở về nhà, nơi cuộc sống mê hoặc và thăng hoa hơn và gần nơi làm việc của bạn, nơi gia đình đang chờ bạn trong một thời gian gắn kết tuyệt vời, hãy trở về nhà với căn hộ Picity High Park Quận 12!

Picity High Park là một chung cư cao cấp, là công trình đầu tiên thuộc loại này được xây dựng bên trong Khu hành chính ở phường Thạnh Xuân, quận 12. Các căn hộ hiện đang sẵn sàng cho người ở đủ điều kiện. Dự án bất động sản được xây dựng trên một lô đất rộng 8,6 ha trong Đông Bắc của Quận 12. Dự án này cũng bao gồm sáu tòa tháp dân cư duy nhất cao 18 tầng và cung cấp 88 căn hộ ở 16 trên tổng số 18 tầng. Một trong những điều giúp phân biệt Picity High Park với các dự án chung cư khác ở Thành phố là tập trung vào thiết lập cuộc sống dân cư và chung cư mật độ thấp. Mỗi tầng chỉ bao gồm 5 đến 7 căn hộ, tùy thuộc vào kích thước căn hộ. Điều này là để duy trì cuộc sống độc quyền và sang trọng mà dự án hứa hẹn sẽ cung cấp cho cư dân của nó.

Vị trí của căn hộ chung cư này trong Khu hành chính khiến nó trở thành một địa chỉ đáng thèm muốn. Do đó, công ty phát triển tại Pi Group muốn mô tả các yếu tố của những gì làm cho Thạnh Xuân trở nên độc đáo trong thiết kế và tiện ích có sẵn. Chung cư dân cư này được tạo ra để cung cấp một lối sống hạnh phúc và hài hòa giữa các cư dân của nó. Đó là tất cả về việc tìm một nơi thoải mái trong một môi trường có nhịp độ nhanh và đầy căng thẳng.

Như đã đề cập ở trên, mỗi căn hộ được bố trí rộng rãi để cung cấp không gian sống đầy đủ để tận hưởng. Ngoài ra còn có rất nhiều loại khác nhau vào các căn hộ có sẵn để người mua quan tâm sẽ có thể chọn những gì phù hợp với lối sống của họ nhất. Một căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 55 mét vuông.

Một yếu tố khác làm cho Picity High Park nổi bật so với phần còn lại là nó bước ra khỏi khái niệm cư dân thành phố với những gì chung cư nên sống. Hầu hết người mua chung cư sẽ cho rằng đây là một không gian nhỏ bé mà họ có thể gọi là nhà trong một tòa nhà cao tầng. Nhưng với Picity High Park, các chủ đầu tư đã cam kết cung cấp không gian sống rộng rãi và tính thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp cư dân an toàn, thoải mái và tận hưởng nhiều tiện ích. Do đó, Picity High Park là căn hộ tiên phong sống như bạn mà trước đó chưa từng thấy, không chỉ vì đây là căn hộ đầu tiên có quy mô lớn nhất khu vực Bắc thành phố.

Tham khảo: Picity Bình Dương.

0901 335 996