SALTO RESIDENCE QUẬN 2

Salto Residence là một dự án chung cư của SCC. Tòa nhà chung cư này đã sẵn sàng cho việc ở tại Phường Cát Lái ở Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Việc xây dựng bắt đầu trước năm 2023 và từ đó đã đạt được danh tiếng là một trong những cộng đồng dân cư hàng đầu trong quận 2 nhộn nhịp. Salto Residence Quận 2 được thiết kế và lên kế hoạch với sự sang trọng trong tâm trí. Họ hy vọng sẽ thiết lập danh tiếng của mình như là địa chỉ ‘it mới cho khu chung cư sống ở Trung tâm thành phố, đặc biệt là tại Quận 2.

Dự án Salto Residence đã thay đổi đáng kể cảnh quan của Quận 2. Dự án này được thiết kế bởi kiến trúc sư có tầm nhìn nổi tiếng, với sự giúp đỡ của các đối tác từ Hàn Quốc. Salto Residence lấy cảm hứng từ thành phố New York và cảnh quan thành phố sôi động của nó. Do đó, tòa nhà chung cư này được thiết kế bằng cách kết hợp các yếu tố thiết kế hiện đại quan trọng để xây dựng một kiệt tác kiến trúc tuyệt đẹp.

Nói về thiết kế, Salto Residence được thiết kế với những cảm hứng từ Grand Hyatt ở New York. Có một sự tập trung vào việc sử dụng các khái niệm thiết kế siêu phàm.

Thật vậy, đây là một không gian sang trọng hứa hẹn sẽ mang đến không gì khác ngoài trải nghiệm sang trọng nhất ngay tại nhà bạn. Điều này đúng với cam kết tạo ra SCC như ngày nay. Được công nhận là một trong những công ty bất động sản hàng đầu trong nước.

Kể từ đó, nó đã phát triển để trở thành một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu mà đất nước này nhìn thấy. Với hơn 20 năm trong ngành, họ đã tự khẳng định được chất lượng và độ tin cậy. Bên cạnh nhà chung cư, SCC cũng chịu trách nhiệm xử lý các dự án khác nhau như trung tâm thương mại, thị trấn hỗn hợp, cộng đồng dân cư và các tòa nhà công ty.

Tất cả các căn hộ Salto Residence sẽ được xây dựng với một ban công để đảm bảo rằng tất cả chủ sở hữu căn hộ sẽ có một cái nhìn tuyệt đẹp về sông Sài Gòn và bất kỳ địa danh nào gần đó từ căn hộ của họ. Tham khảo: IFC One, Saigon.

Salto Residence là một tòa nhà cao 18 tầng được phục vụ bởi 6 thang máy. Chung cư này chỉ bao gồm một tòa nhà. Nó hiện đã sẵn sàng cho bán cho người mua đủ điều kiện. Trong khi đó, có 3 loại căn hộ có sẵn tại Salto Residence: căn hộ một, hai và ba phòng ngủ. Đối với các bãi đậu xe cư trú, có một bãi đậu xe tầng hầm có sẵn trên dự án.

Ngoài Salto Residence, có một số tòa nhà khác là một phần của cộng đồng phường Cát Lái đang được phát triển bởi SCC. Điều quan trọng là phải biết thêm về các tòa nhà này vì chúng phản ánh cam kết của chủ đầu tư để cung cấp chất lượng cao nhất cho dự án cuộc sống chung cư tại quận 2.

Căn hộ Salto Residence Quận 2 sẽ dao động từ 1.5 tỷ đồng đến 4.5 tỷ đồng. Đây là tòa tháp dân cư thứ hai được xây dựng ở Khu Đông Dự án này đã được chuyển cho người mua đủ điều kiện trong năm 2020.

Salto Residence Quận 2 mang đến cho bạn một cuộc sống sang trọng trong khu căn hộ cao tầng này. Nó lấy cảm hứng thiết kế từ Grand Hyatt được trang bị những tiện ích tốt nhất và đẳng cấp thế giới. Cộng đồng được quy hoạch tổng thể này được trang bị các tiện ích đẳng cấp thế giới có thể phù hợp với tên của nó.

Căn hộ một phòng ngủ có diện tích sàn lên tới 36 mét vuông và dự kiến sẽ được bán bắt đầu từ 1,5 tỷ đồng. Trong khi đó, căn hộ hai phòng ngủ rộng hơn với ít nhất 55 mét vuông và diện tích sàn lên tới 70 mét vuông. Giá khởi điểm cho một căn hai phòng ngủ ở Salto Residence là 2,6 tỷ đồng. Cuối cùng, các căn hộ ba phòng ngủ có thể có giá lên tới 3,6 tỷ đồng với diện tích sàn từ 91 đến 106 mét vuông.

Một cuộc sống cao quý đáng sống trong xa xỉ. Sự tập hợp của các nhà thiết kế, kiến trúc sư và kỹ sư nổi tiếng thế giới đã biến Salto Residence Quận 2 trở thành tòa nhà chung cư cao cấp và đẹp nhất ở Cát Lái. Với chuyên môn thiết kế kiến trúc kiến trúc sư nổi tiếng, Salto Residence trở nên sống động với kiến trúc đáng kinh ngạc chưa từng thấy trong bất kỳ khu dân cư nào trên toàn cầu. Một kỳ công đáng kinh ngạc của kỹ thuật, dự án trùng khớp với dịch vụ tốt nhất song song với phong cách hiếu khách của Grand Hyatt, một trải nghiệm thực sự ngoạn mục.

Salto Residence nằm dọc theo Nguyễn Thị Định, Phường Cát Lái, Quận 2. Địa chỉ này nằm gần khu Thảo Điền và đô thị mới Thủ Thiêm. Địa điểm này cũng tuyệt đẹp không kém khu Thủ Thiêm và các con đường huyết mạch khác như các tuyến đường thay thế, khả năng tiếp cận dự án thực sự thuận tiện và dễ dàng.

Salto Residence là thiên đường mơ ước của mọi người, và cộng đồng dân cư bí ẩn này là một phần của dự án khổng lồ đang diễn ra của dự án khu đô thị Phố Đông Village. Salto Residence Quận 2 sẽ thực sự được tiếp sức bởi những phát triển khác trong khu vực lân cận nhưng nó chắc chắn sẽ vẫn thanh thản và yên tĩnh giữa sự biến đổi ồ ạt xung quanh, nó sẽ chỉ mang đến cho cư dân nhiều cơ hội và thuận tiện hơn khi môi trường được phát triển tốt hơn.

0901 335 996