Picity – một dự án rực rỡ điển hình của Pi Group

Nằm trên một vị trí đắc địa rộng 8,6 ha ở đường Thạnh Xuân 13 là một dự án gồm 6 block của Pi Group, nó được gọi là PiCity High Park, vị trí tốt nhất để ngắm mặt trời tuyệt đẹp trong bối cảnh khu Tây Bắc. Mỗi trong 6 block là một tòa nhà 16 tầng dành riêng cho cư dân. Chúng tôi có các căn hộ diện tích từ 45 mét vuông đến 85 mét vuông. Rất lý tưởng cho nhà ở một mình, cho các gia đình, cho những người muốn đầu tư tiền kiếm được cho con cái họ trong tương lai, cho người nước ngoài, cho những người muốn nâng cấp nhà, cho các nhà đầu tư, chúng tôi hoan nghênh tất cả các bạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của chúng tôi, chỉ cần nhớ đến khu trung tâm hành chính Quận 12 và bạn sẽ không bao giờ sai.

Chung cư Picity là một dự án rực rỡ điển hình của Pi Group, may mắn có được sự hào phóng trong việc cung cấp các tiện ích hạng nhất và hầu hết, được biết đến với sự pha trộn hoàn hảo của một cộng đồng dân cư giống như khu nghỉ dưỡng với chủ nghĩa tự nhiên hiện đại. Trước khi chúng tôi tự hào về những tiện ích tuyệt vời của nó, chúng tôi muốn khuyến khích mọi người hãy xem chúng tôi hào phóng như thế nào với các phương thức thanh toán khác nhau và đội ngũ của chúng tôi hỗ trợ những người thuê nhà tiềm năng tốt như thế nào.

Pi Group coi mọi tầng lớp trung lưu chăm chỉ người Việt Nam xứng đáng sở hữu một nơi đàng hoàng mà anh ta có thể gọi về nhà vì vậy chúng tôi đã nghĩ ra 3 phương thức thanh toán để bạn lựa chọn. Chúng tôi sẽ vui lòng thảo luận về các tùy chọn này nếu bạn gọi cho chúng tôi bất cứ lúc nào.

Nếu không có tùy chọn nào chúng tôi cung cấp cho bạn, đừng lo lắng vì chúng tôi vẫn có thể hỗ trợ bạn nếu bạn muốn giao dịch được tài trợ bởi ngân hàng. Bất cứ điều gì đang làm việc cho bạn, chúng tôi đang ở đây để hỗ trợ. Và chúng tôi khuyến khích bạn so sánh giá PiCity của chúng tôi với những người chơi trong ngành khác, bạn sẽ thấy giá của chúng tôi thấp hơn bao nhiêu.

Từ tính thẩm mỹ của ngoại thất cho đến nội thất tốt nhất của mỗi căn hộ nội thất, bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy cuộc sống nhiệt đới rất tốt trong một khung cảnh hiện đại không gì sánh được. Pi Group đã cân nhắc một số bộ não và rót rất nhiều tiền đầu tư để xác định một cách vật lý sự hào hùng của 6 block, cả ngày lẫn đêm, trong mắt công chúng.

Và Pi Group hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sự sang trọng của cuộc sống hiện đại giá cả phải chăng ngay tại trung tâm của đô thị. Với chung cư PiCity quận 12, chúng tôi đảm bảo với bạn về việc nhận được mỗi đồng giá trị đầu tư của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ và chúng tôi sẽ rất vui khi cho bạn thấy lý do tại sao.

Trong cuộc sống siêu bận rộn hiện nay, mọi người đều nóng nảy rất dễ dàng. Áp lực trong văn phòng, giao thông không di chuyển, ô nhiễm kẻ giết người, và có lẽ mọi thứ dường như kéo bạn xuống trong cuộc sống. Những loại độc tính này quá dễ lây lan, trước khi bạn biết điều đó, mọi người trong gia đình đều bị ảnh hưởng bởi bạn. Có lẽ đó là thời gian để suy nghĩ lại mọi thứ trong cuộc sống.

Nhận định của bạn, cách bạn sống và nơi bạn sống, làm thế nào tất cả những tiêu cực này làm bạn chậm lại – thời gian để xem xét lại tất cả. Bằng cách đảm bảo rằng bạn cảm thấy như một vị khách nghỉ dưỡng ở một nơi bạn gọi là nhà, bằng cách cho phép bạn ngửi thấy làn gió mát của không khí thơm mát, bằng cách đối xử với đôi mắt của bạn bằng cây xanh mỗi sáng bạn thức dậy và mỗi đêm trước khi bạn thức dậy nhắm mắt ngủ những điều này, trong số những người khác, chắc chắn sẽ thay đổi mọi thứ.

Pi Group ở đây để mang đến cho bạn một cuộc sống thú vị, giá cả phải chăng và thoải mái với căn hộ Pi City, chúng tôi hoàn toàn chắc chắn rằng bạn sẽ nhìn cuộc sống tàu điện ngầm gần nơi sinh sống của mình trong tương lai rất gần.

0901 335 996