Picity High Park đang thực sự tạo cơn sốt tại quận 12

Nhu cầu sở hữu bất động sản nói chung và căn hộ chung cư nói riêng tại quận 12 đến nay vẫn còn rất lớn. Tuy nhiên, nguồn cung căn hộ tại quận Tây Bắc thành phố này tương đối hạn chế khi cả năm 2019 đến nay quận chỉ có mỗi dự án Picity High Park đang trong thời gian nhận giữ chỗ.

Vì vậy, với những yếu tố khách quan như đã nêu, không khó để dự đoán Picity High Park sẽ tạo nên sức nóng khủng khiếp như thế nào đối với cả khu vực Tây Bắc như quận 12, Gò Vấp, Hóc Môn…

Tuy nhiên, trong đợt bán hàng đầu tiên Picity gặp một số khó khăn khi khách hàng, dù rất muốn sở hữu căn hộ, vẫn chưa dám xuống tiền chọn mua căn hộ ở mức giá khởi điểm.

Đầu năm 2022, thông tin về việc Picity High Park chuẩn bị đón nhận GPXD khiến cho dự án càng thêm nóng, số lượng giao dịch tăng mạnh.

Ở thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đang cho booking phần còn lại của block P3a, P3b và P5. Tuy nhiên, nếu lượng giữ chỗ tiếp tục gia tăng thì khả năng chủ đầu tư sẽ mở tiếp block P4.

Mặc dù số căn hộ Picity High Park quận 12 là tương đối lớn, gần 3.000 căn hộ, nhưng với nhu cầu an cư quá lớn của người dân địa phương, Picity sẽ còn tiếp tục nóng trong thời gian tới.

0901 335 996