PICITY BÌNH DƯƠNG

Mọi người sẽ luôn tự hỏi khả năng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp lành mạnh trong chính ngôi nhà của họ mà không bị làm phiền bởi các chi phí gia tăng. Chà, đừng lo lắng nữa và bắt đầu đầu tư với chúng tôi vì tại Picity Bình Dương, chúng tôi sẽ nhân đôi kỳ vọng của bạn.

Chúng tôi đã xây dựng một nơi chỉ là một bản sao chính xác của một khu nghỉ mát để bạn không phải đi du lịch xa để tận hưởng thiên nhiên và môi trường mát mẻ mát mẻ của nó.

Một bước tiến tới đầu tư với dự án căn hộ Picity Bình Dương sẽ đảm bảo cho bạn có trải nghiệm giống như khách trên một khu nghỉ dưỡng hạng A mỗi ngày trong cuộc sống của bạn. Và nếu bạn đủ thơ mộng để cung cấp một sự tương tự về giao thông khủng khiếp trong một tàu điện ngầm đông dân, hãy bắt đầu tự nhủ rằng bạn sẽ thấy Picity là thiên đường giữa khu rừng hiện đại ngày nay.

Cây cối và cây xanh tươi tốt là những điều cần thiết đối với cuộc sống lành mạnh và chủ đầu tư dự án Picity Bình Dương đã dành gần 80% diện tích để phủ xanh dự án.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy những cái cây được lót đẹp và những cây được chăm sóc tốt trong khu vườn của chúng ta làm dịu một cơ thể mệt mỏi và tâm hồn mệt mỏi sau một ngày chiến đấu nặng nề tại nơi làm việc.

Và sự thoải mái đó là thứ mà bạn không thể dễ dàng có được trong những ngày này nếu bạn không có thời gian nghỉ ngơi và đi ra khỏi cuộc sống tàu điện ngầm bận rộn.

Thật vui, tại Picity Bình Dương, bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều này, ngày này qua ngày khác, không giới hạn. Chúng tôi, những nhà môi giới cũng vui vì góp phần mang đến giá trị tinh thần này cho khách hàng của mình.

Ngoài môi trường tự nhiên tốt nhất, chúng tôi cũng cung cấp các tiện ích trong nhà cho nhu cầu cá nhân và gia đình của bạn. Chúng tôi thiết lập các phòng đa năng và phòng chức năng khổng lồ để phục vụ các công việc gia đình hoặc công ty riêng của những chủ nhân căn hộ Picity Bình Dương, chúng có sẵn bất cứ lúc nào với các đặt phòng được xác nhận của bạn.

Chúng tôi cũng hiểu làm thế nào các gia đình Việt Nam gắn kết vào cuối tuần, vì vậy chúng tôi đã cung cấp nhiều không gian và trung tâm vật chất để thúc đẩy điều đó và đồng thời tăng cường mối quan hệ tốt trong cộng đồng.

Chúng tôi cung cấp hồ bơi dành cho người lớn và hồ bơi trẻ em cho điều đó. Chúng tôi cũng có đủ điều khoản cho sân chơi trẻ em ngay bên cạnh khu vườn. Và chúng tôi có những con đường chạy bộ và cây xanh được bảo trì tốt, sạch sẽ cho mọi người sử dụng.

Chúng tôi cũng xem xét sự thuận tiện của mọi người và vì Picity Bình Dương nằm trong trung tâm của cuộc sống ở khu vực luôn bận rộn, chúng tôi đã đặt một cửa hàng tên là Picity Mall ngay trong tầng trệt của cùng một tòa tháp dân cư nơi bạn sống để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc điều hành các công việc gia đình. Siêu tiện lợi. Tất cả những gì bạn cần làm là bước ra khỏi cửa, đi thang máy và bước ra, bạn ngay tại trung tâm thương mại.

Picity Sky Park Bình Dương là nơi để con bạn trưởng thành với các trường đại học hàng đầu. Chúng tôi cũng chỉ cách bệnh viện Xuyên Á, Bệnh viện Quận 12, Gò Vấp. Bạn không phải lo lắng về vấn đề chăm sóc sức khỏe của mình vì có rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế ở các địa điểm gần đó.

0901 335 996