PiCity High Park – như một quy luật tất yếu

Trong suốt một thời gian dài vừa qua rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án căn hộ chung cư Pi City Thạnh Xuân tại quận 12 này. Các “thượng đế” đã biết đến PiCity là một dự án chung cư thuộc tập đoàn Pi Group cùng một số thông tin về vị trí, tiện ích nội khu, bảng giá căn hộ PiCity và chính sách – tiến trình bán căn hộ Pi City Quận 12.

Và mặc dầu không thể phủ nhận căn hộ PiCity tọa lạc ngay khu trung tâm hành chính, gần Quốc Lộ 1A, gần tuyến metro số 4… nhưng phải thừa nhận rằng đó không phải là vị trí thuộc quận 12 mà nhiều người mong ước.

Tất nhiên, “nồi nào thì úp vung đó”, dù cho vị trí Pi City không được nhiều người dân quận 12 ưa chuộng song vẫn có những đối tượng cư dân đã sinh sống, lớn lên tại Thạnh Xuân và tiếp tục mong muốn gắn liền với nơi đây.

Có thể PiCity High Park không có vị trí thuận lợi như Depot Metro Tham Lương, Stown Tham Lương, Prosper Plaza… nhưng những dự án trên không sở hữu gì khác ngoài vị trí và vị trí. Không gian xanh, nơi cần cho một cuộc sống cân bằng và thịnh vượng thì không có hoặc có một cách gượng gạo, chấp vá.

Dự án PiCity High Park không thu hút khách hàng Quận 12 nhiều bởi yếu tố vị trí (mặc dù nơi đây cũng có những thuận lợi riêng của nó) mà thu hút bởi một không gian sống mà bất cứ ai, dù là một đứa trẻ tinh nghịch, một trung niên khó tính hay một ông lão khắc khe… đều mong ước.

Như vậy, như một quy luật tất yếu, mọi vật thể, sự vật đều phải có sức hút riêng của nó, không ở khía cạnh này thì khía cạnh khác, không ở mặt này thì mặt khác. PiCity High Park là một điển hình như vậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996