Pi City – như một quy luật tất yếu

Khách hàng sẽ biết đến Pi City là một dự án căn hộ chung cư thuộc tập đoàn Pi Group cùng một số thông tin về vị trí, tiện ích nội khu, bảng giá căn hộ Pi City và chính sách – tiến trình bán căn hộ Pi City Quận 12.

Và mặc dầu không thể phủ nhận căn hộ Pi City tọa lạc ngay khu trung tâm hành chính, gần Quốc Lộ 1A, gần tuyến metro số 4… nhưng phải thừa nhận rằng đó không phải là vị trí thuộc quận 12 mà nhiều người mong ước.

Tất nhiên, “nồi nào thì úp dung đó”, dù cho vị trí Pi City không được nhiều người dân quận 12 ưa chuộng song vẫn có những đối tượng cư dân muốn sinh sống và lớn lên tại Thạnh Xuân.

Có thể Pi City không có vị trí thuận lợi như Depot Metro Tham Lương, Stown Tham Lương, Prosper Plaza… nhưng những dự án trên không sở hữu gì khác ngoài vị trí và vị trí. Không gian xanh, nơi cần cho một cuộc sống cân bằng và thịnh vượng thì không có hoặc có một cách gượng gạo.

Dự án Pi City không thu hút khách hàng Quận 12 nhiều bởi yếu tố vị trí (mặc dù nơi đây cũng có những thuận lợi riêng) mà thu hút bởi một không gian sống mà bất cứ ai, dù là một đứa trẻ tinh nghịch, một trung niên khó tính hay một ông lão khắc khe… đều mong ước.

Như vậy, như một quy luật tất yếu, mọi vật thể, sự vật đều phải có sức hút riêng của nó, không ở khía cạnh này thì khía cạnh khác, không ở mặt này thì mặt khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0888 690 996