PALM GARDEN BẢO LỘC

Palm Garden Bảo Lộc là một khu đô thị dân cư được thiết kế tuyệt vời lấy cảm hứng từ châu Á dành cho tất cả những ai đang tìm kiếm một ngôi nhà trong môi trường hoàn hảo. Nó nằm ở trung tâm của thành phố Bảo Lộc, nơi tất cả các yếu tố cần thiết của một cuộc sống đô thị tiêu chuẩn nằm trong vùng lân cận cực kỳ gần. Vị trí đắc địa khiến nó trở thành điểm sống hoàn hảo cho tất cả các gia đình khác nhau. Do đó, khi đầu tư vào Palm Garden Bảo Lộc bạn sẽ có được vị trí an cư tốt nhất cho gia đình thân yêu của mình.

Thành phố Bảo Lộc là một trong những thành phố phát triển mới nhất ở Đông Nam Bộ đã và đang chứng kiến dự án vượt bậc về kinh tế và đô thị. Thành phố đang chứng kiến dự án nhanh chóng của các trung tâm cuộc gọi, cơ sở kinh doanh, trung tâm dân cư, BPO, v.v … Dự án vượt bậc như vậy khiến việc đầu tư của bạn vào Palm Garden Bảo Lộc là một lựa chọn khôn ngoan. Khoản đầu tư này của bạn sẽ dẫn đến lợi nhuận được nâng cao trong tương lai.

Palm Garden Bảo Lộc là một dự án phát triển dân cư mật độ thấp được thiết kế đẹp mắt với những ngôi nhà kiến trúc châu Á đương đại được chế tác đẹp mắt, nhà liên kế cũng như các căn nhà song lập rộng rãi. Khu đô thị dân cư lấy cảm hứng từ đô thị này có những khu vườn cảnh xanh tươi tốt, nhiều không gian mở thư giãn khác nhau được bao quanh bởi các tiện nghi như khu nghỉ dưỡng được tích hợp vào khu nhà để mang lại cuộc sống thuận tiện cho cư dân.

Palm Garden Bảo Lộc cung cấp ba loại nhà khác nhau được thiết kế khéo léo, xây dựng cụ thể cũng như hoàn thiện. Ba loại nhà là Nhà phố Milla có ba tầng với diện tích sàn là ba trăm mười mét vuông. Nó chứa ba phòng ngủ rộng rãi. Tầng 2 cũng như tầng 3 của những căn nhà phố này đều có ban công cho tầm nhìn ngoạn mục. Nó sở hữu không gian thoáng mát, hai bãi đậu xe, một sân thượng và một số tính năng tiện lợi.

Kiểu thiết kế nhà thứ hai mà Palm Garden Bảo Lộc cung cấp được đặt tên là Elena Homes. Vẻ đẹp này là một khu dân cư ba tầng đơn lập phát triển rộng rãi có ba phòng ngủ cỡ lớn. Nó có ba bãi đậu xe rộng rãi với một sân thượng thoáng mát. Nó có diện tích sàn là ba trăm năm mươi mốt mét vuông với ban công rộng rãi được cung cấp ở tầng hai và tầng ba.

Các căn nhà này cũng có các khu vườn mở làm tăng thêm vẻ đẹp của khu vực xung quanh. Có tất cả các phòng tiện ích cần thiết được kết hợp vào ngôi nhà phố này bao gồm không gian tiếp khách rộng rãi, không gian ăn uống, nhà bếp với một số tủ, nhà vệ sinh cũng như phòng tắm.

Cuối cùng là loại hình căn nhà Catya Townhouse. Đây lại là một đơn vị ba tầng cung cấp không gian rộng rãi để đáp ứng tốt tất cả các không gian tiện ích khác nhau bao gồm phòng khách, không gian ăn uống, nhà bếp, nhà vệ sinh và phòng tắm.

Căn nhà tại Palm Garden Bảo Lộc được trải rộng trên diện tích rộng hai trăm ba mươi chín mét vuông với sân thượng thoáng mát nhằm mục đích thư giãn. Tầng 2 và tầng 3 của ngôi nhà phố có ban công thoáng mát mang đến tầm nhìn cảnh quan đẹp mắt. Nhà phố còn có hai sân đậu xe hơi để bạn có thể dễ dàng đậu xe.

Tham khảo: Inter Stella Kita Group.

0901 335 996