NÊN HAY KHÔNG ĐẦU TƯ MUA SALTO RESIDENCE?

Không dưới ba cấp độ đã được chỉ định cho bán lẻ, nhà hàng và thương mại nói chung. Như đã đề cập trước đó, giai đoạn này của dự án của chủ đầu tư (tại thời điểm viết bài) dự kiến sẽ được hoàn thành vào năm 2024. Tuy nhiên, có nhiều. Một quá trình lựa chọn khắt khe đã được dấn thân vào để cài đặt tầm cỡ phù hợp nhất của các nhà bán lẻ và các nhà cung cấp dịch vụ cho các cư dân chủ yếu Salto Residence và du khách phức tạp.

Trong việc thực hiện cam kết công ty SCC của hướng định hướng cộng đồng, vượt trội so với các cuộc họp của các tiêu chuẩn cao của sự sung túc và thẩm mỹ, cơ sở vật chất của người dân trong những hoàn cảnh nhất định đã được đưa xuống mức sử dụng thương mại. Điều này sẽ được chạm vào trong phần tiếp theo để làm với các tiện ích cho khách hàng thường trú.

Website: https://salto2residence.com/

Không Gian Tuyệt Vời Và Khả Năng Giao Tiếp Cộng Đồng

Có thể nói rằng vị trí của Salto Residence là vị trí chiến lược. Trong giới hạn của không gian sống riêng của họ, họ sẽ luôn luôn có chỗ cho sự riêng tư, nhưng khát vọng của con người, bất kể có bao phức tạp nó đang được phát triển của nó, là phải luôn luôn tìm cách để tương tác với người khác. Nằm ở trung tâm của khu kinh doanh trung tâm Quận 2, Salto Residence đủ khả năng khách hàng mọi cơ hội để làm việc đó. Nhưng gần nhà hơn, vì nó là, tinh thần cộng đồng chiếm ưu thế.

Trong một khu vực thương mại tắc nghẽn và chủ yếu, không gian bơi lội và giải trí cần được chia sẻ. Các giá trị gia đình được bảo tồn tốt bằng cách cung cấp cho cư dân Trẻ em là tốt. Khi bơi hoặc tập thể dục tại phòng tập thể dục xã được hoàn thành, các thiết bị tắm được chia sẻ. Điều này, tất nhiên, vẫn còn sự lựa chọn của người dân, cho rằng anh ta hoặc cô ấy vẫn có sự tiện lợi của vùng đất riêng của mình ở trên.

Đấu trường bơi – Hồ bơi có chiều dài hai mươi mét và cung cấp người bơi lội với sự tiện lợi của bơi lội trong vòng tiêu chuẩn Olympic. Xem: The Privia Khang Điền.

Phòng tập thể dục đầy đủ chức năng – Phòng tập thể dục đã được đặt ở vị trí chiến lược ở cấp độ nơi tổ hợp bán lẻ sẽ hoạt động.

Đối với kinh doanh và niềm vui – Một phòng tiệc đã được cung cấp cho việc sử dụng của người dân và khách hàng của họ hoặc đại biểu. Không gian này có thể được sử dụng cho những dịp xã hội như đám cưới và lễ kỷ niệm, cũng như đối với công ước kinh doanh, tất cả với sự tiện lợi thêm rằng quy định cho các sự kiện như vậy có thể được chọn lọc làm từ với khu phức hợp bán lẻ hoặc xa hơn nữa. Đó là văn hóa cộng đồng tại Salto Residence.

Và những đứa trẻ – Trong khi người lớn có thể bơi trong hồ bơi của họ, những đứa trẻ nhỏ có hồ bơi cạn của mình để vui đùa trong Trẻ em cũng có một cơ sở vui chơi ngoài trời để sử dụng.

Tại thời điểm này và trên tinh thần của cộng đồng và sức khỏe, việc quay trở lại vị trí trung tâm và trung tâm của Salto Residence Quận 2. Quên trong chốc lát các chủ đề thương mại và hiện đại mà thấm quận trung tâm thương mại Quận 2 và suy nghĩ trong chốc lát. Nó được lót bằng cây. Nó cũng được lót bằng các tác phẩm điêu khắc quan trọng phản ánh di sản của khu vực và lịch sử của đất nước.

Tại Salto Residence Quận 2, cuộc sống được hoàn thiện và thuận tiện. Với các tiện ích cơ bản cùng với tính năng bổ sung và các biện pháp, chủ đầu tư SCC đảm bảo rằng bạn tận dụng tối đa nghỉ lại, sống một cách an toàn thoải mái và thanh thản trong. Ở đây, ngay cả các chi tiết nhỏ nhất.

0901 335 996