Một số khuyết điểm liên quan đến vị trí PiCity

Quận 12 là một quận nằm ở phía Tây Bắc thành phố, nơi có mật độ dân số tương đối cao và nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư là cực lớn.

Một số dự án căn hộ chung cư ở quận 12 thu hút nhiều sự quan tâm của người dân quận 12 trong thời gian gần đây là: Depot metro Tham Lương, Stown Tham Lương, CTL, Zen Tower, Hiệp Thành Building…

PiCity High Park là một dự án mới ở quận 12 có quy mô lớn nhất so với các dự án được chào bán trong thời gian gần đây. Vị trí căn hộ PiCity High Park thuộc về đường Thạnh Xuân 13, phường Thạnh Xuân. Đây được xem là khu vực gần trung tâm hành chính của quận, nơi có nhiều cơ quan quản lý nhà nước như UBND, Hội Đồng Nhân Dân…

Trung tâm Hành Chính không hẳn là tốt nhất

Mỗi địa giới hành chính hiện nay thường có một khu tập trung các cơ quan hành chính, tuy nhiên, không phải lúc nào nơi có nhiều cơ quan hành chính đều được xem là nơi sầm uất của một quận huyện đó. Quận 12 là một trong số đó. “Trái tim” của Quận 12 thuộc về khu Tham Lương, nơi cách xa trung tâm hành chính quận nhưng chỉ cách vài bước là tiếp cận đến khu vực trung tâm thành phố. PiCity Quận 12 không nằm ở khu vực này là mất đi nhiều ưu thế để nâng cao giá trị của dự án.

Gần quốc lộ chưa chắc đã hay

Không phải lúc nào yếu tố “gần quốc lộ” cũng thu hút khách hàng quan tâm đến dự án bởi từ “quốc lộ” gắn liền với lượng lưu thông lớn, nơi tiềm ẩn nhiều tai nạn giao thông rình rập nếu phải di chuyển thường xuyên. Điều đó càng khẳng định khi chính quyền địa phương thường xây dựng những đường nội thành mới hay đường song hành để giúp người dân né quốc lộ.

Thử xem một cư dân của Picity High Park sẽ di chuyển như thế nào trong một ngày đi làm?

Nếu họ đi làm ở Quận 12, Gò Vấp hay Tân Bình, họ sẽ có một buổi sáng xuất phát êm ả nhưng họ sẽ cảm thấy khó chịu khi đi làm về khi phải “quay đầu” ngay ngã tư QL 1A. Ngược lại, nếu họ làm ở Thủ Đức, Bình Dương thì họ sẽ có một buổi sáng khó chịu khi phải chạy một quãng rồi sau đó phải “quay đầu” trên quốc lộ.

Tóm lại, yếu tố gần quốc lộ chỉ có thể thu hút khách hàng nếu dự án đó nằm ở các tỉnh thành lân cận thành phố Hồ Chí Minh như Long An, Tây Ninh, Đồng Nai…

Gần tuyến metro

Căn hộ Pi City gần tuyến metro số 4 là một điều thật tuyệt vời, nhất là khi nó chỉ cách nhà ga có 5 phút di chuyển. Tuy nhiên, yếu tố “gần tuyến metro” trong thời điểm hiện nay cũng không làm khách hàng quan tâm lắm bởi ngay cả tuyến metro số 1 đã thi công mấy năm gần đây nhưng đến nay vẫn chưa sử dụng được.

Dự án nào cũng có vài khuyết điểm của nó. Nếu chúng ta quá thích sống gần trung tâm thì Pi City của Tập đoàn Pi Group sẽ khiến chúng ta ngần ngại đưa ra quyết định của mình. Nhưng nếu cuộc sống bấy lâu nay của bạn gắn liền với Thạnh Xuân, gắn liền với một không gian thanh bình, xanh, sạch thì dự án PiCity với 80% diện tích dành cho không gian cây xanh sẽ là một nơi lý tưởng để bạn gắn bó cuộc đời êm ả của mình.

Hãy tìm hiểu thêm những thông tin về việc bán căn hộ Pi City High Park để tìm căn hộ phù hợp nhất với bạn.

One thought on “Một số khuyết điểm liên quan đến vị trí PiCity

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996