Mọi chuyện lại khác khi bạn đang sống ở căn hộ Picity quận 12

Khi bạn nghĩ về cuộc sống chung cư, bạn sẽ thường tưởng tượng những không gian khá chật hẹp với rất ít hoặc không có chỗ cho những đồ nội thất khác ngoài những điều cơ bản. Tuy nhiên, mọi chuyện lại khác khi bạn đang sống ở căn hộ Picity quận 12. Ở đây, bạn sẽ tìm thấy không chỉ không gian sống rộng rãi mà cả dự án hay khu nghỉ dưỡng tiện nghi chất lượng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa điểm mới mà bạn có thể gọi về nhà nhưng không chỉ muốn một trong những căn hộ chung cư cao cấp đó, bởi vì bạn biết rằng bạn xứng đáng hơn nhiều, thì bạn cần phải đến trung tâm quận 12 và làm cho Picity High Park trở thành nơi ở mới tiếp theo của bạn.

Picity High Park là dự án của Tập đoàn Pi Group, một trong những chủ đầu tư bất động sản hàng đầu ở khu vực. Khu căn hộ Picity High Park là một trong những chung cư cao cấp nhất không chỉ ở quận 12 mà còn trên toàn quốc. Cho dù bạn là một chuyên gia duy nhất hoặc nếu bạn đang bắt đầu gia đình của riêng mình, chắc chắn sẽ có một căn hộ hoàn hảo cho bạn trong bất kỳ tòa tháp nào của Picity.

Tất cả các tòa nhà đều cao nhiều nhất 18 tầng và chỉ có 19 căn hộ ở mỗi tầng. Mật độ thấp này đảm bảo rằng cư dân có thể tận hưởng tất cả sự yên bình và yên tĩnh mà họ muốn. Các tòa nhà được thiết kế sử dụng thẩm mỹ hiện đại kết hợp với một số yếu tố truyền thống châu Á được đưa vào hỗn hợp. Các căn hộ dân cư đều có cửa sổ từ sàn đến trần, và thiết kế nội thất sử dụng rất nhiều đồ trang trí bằng kim loại, tạo cho nhà ở một kiểu dáng và cảm giác công nghiệp hiện đại rất phong cách hiện nay.

Nếu bạn đang sống một mình thì bạn có thể tìm thấy các căn hộ loại 1 phòng ngủ hoàn hảo cho nhu cầu của bạn. Các căn hộ này có tổng diện tích sàn là 48 mét vuông, có ban công riêng và đi kèm với nhà bếp và phòng tắm đầy đủ. Nhà bếp đi kèm với một quầy lát gạch bê tông, tủ trên quầy và tủ bên dưới để lưu trữ bổ sung, và quy định cho các thiết bị khác như tủ lạnh và bếp. Phòng tắm được lát gạch hoàn toàn và được trang bị với tất cả các đồ đạc cần thiết với các điều khoản cho một máy nước nóng để tắm.

Nếu bạn cần thêm phòng, dự án Picity có căn hộ hai, ba phòng ngủ cũng có sẵn. Các căn hộ ở này rộng rãi hơn nhiều so với các căn hộ 1 phòng và không gian thêm đó không chỉ được sử dụng cho phòng ngủ riêng. Khu vực sinh hoạt mở cũng được nâng cấp kích thước. Bây giờ có phòng cho một khu vực ăn uống thực tế và một khu vực phòng khách, mặc dù bộ nhỏ hơn. Bây giờ, bạn không phải giải quyết cho một chiếc giường sofa. Bạn thực sự có thể đặt một chiếc giường đôi kích thước đầy đủ trong phòng ngủ mà không gặp rắc rối, và bạn vẫn sẽ có chỗ cho tủ quần áo của bạn.

Thật không may, hiện tại không có không gian dân cư lớn hơn được công bố cho Picity High Park quận 12, vì vậy nếu bạn có một gia đình nhỏ thì bạn có thể thấy ngay cả những căn hộ 3 phòng ngủ còn hơi quá đông đúc. Mặt khác, nếu bạn sống một mình hoặc với người quan trọng khác, bạn sẽ thấy thoải mái hơn trong các căn hộ dân cư được cung cấp bởi Picity High Park.

0901 335 996