INTER STELLA KITA GROUP

Gần khu Chợ Lớn

Inter Stella chỉ cách khu Chợ Lớn nổi tiếng thế giới, một trong những trung tâm thương mại thu hút cả khách du lịch đến tham quan và hàng trăm địa danh của Bình Tân. Khi bạn ở gần khu Chợ Lớn, điều đó chỉ có nghĩa là bạn đang ở gần tất cả các nhu yếu phẩm của cuộc sống như mua sắm vô tận, nhà hàng sang trọng, trung tâm giải trí và giải trí, đại sứ quán nước ngoài, văn phòng công ty và rất nhiều cuộc sống khác.

Còn gì nữa? Quận 10 và Quận 5 cũng cách nơi này vài phút, nơi những cơ hội vô tận cho việc kinh doanh và việc làm chắc chắn nằm trong tầm tay. Địa điểm này cũng gần các trường học và bệnh viện hạng nhất của thành phố, cung cấp các dịch vụ tốt nhất có thể. Bạn và người phối ngẫu của bạn chắc chắn sẽ có sự chăm sóc y tế tốt nhất trong khi con bạn sẽ ở gần nơi học tập mà không gặp rắc rối về giao thông hàng ngày.

Sống tốt nhất của cả hai thế giới

Khi bạn và gia đình định cư ở đây trong khu căn hộ Inter Stella Kita Group, bạn sẽ được trải nghiệm những lợi ích vô tận khi trở thành trung tâm kinh doanh và niềm vui, nơi bạn có thể có cả hai ở một địa điểm duy nhất. Với các hành lang lấy cảm hứng từ dự án cổ điển Inter Stella, và các tiện ích giải trí đẳng cấp thế giới được tạo ra để phù hợp với mọi sở thích và nhu cầu phân biệt đối xử, mỗi ngày là một ngày thú vị để sống! Sống ở nơi mà doanh nghiệp hoặc công việc của bạn ở gần, đi du lịch một quãng ngắn chắc chắn là một sự tiện lợi tuyệt vời mỗi ngày.

Các sản phẩm tốt nhất và hoàn thiện căn hộ

Inter Stella giá cả phải chăng này cung cấp một trong những kết thúc căn hộ rực rỡ và tinh vi nhất trên toàn tuyến. Mỗi căn bếp Bếp được trang bị mặt bàn bếp bằng đá granit với tủ trên cao và chân đế, cũng như mui bếp và bếp từ có thương hiệu, tường và trần sơn, bồn rửa bằng thép không gỉ và sàn lát gạch. Nhà vệ sinh và bồn tắm cũng có gạch lát sàn, sự kết hợp giữa gạch ốp tường và tường sơn với trần sơn.

Các khu vực sinh hoạt, ăn uống và phòng ngủ có sơn tường và trần nhà trong khi sàn được làm bằng gạch lát sàn sáng bóng và mịn màng. Ban công thậm chí còn tuyệt đẹp như quan điểm của nó, nó có gạch lát sàn sạch và lan can sơn tĩnh điện. Những sản phẩm chất lượng này khiến mọi căn hộ đánh giá cao hơn về giá trị khi bạn kéo dài thời gian lưu trú, trái ngược với các căn hộ chung cư thông thường cũ.

Lối sống thư thái

Sau khi dành cả ngày làm việc hoặc học tập, bạn có thể trở về một nơi mà mỗi ngày là một kỳ nghỉ. Các tiện ích theo phong cách nghỉ dưỡng chiếm sân khấu trung tâm ở Inter Stella Kita Group, cho bạn lựa chọn các hoạt động cần làm để thư giãn sau một ngày bận rộn.

Dù lối sống của bạn là gì và những hoạt động bạn nỗ lực, Inter Stella Kita Group giúp bạn tìm một sự kết hợp hoàn hảo giữa các tiện ích ngoài trời cũng như các tiện ích trong nhà phục vụ cho những giây phút thư giãn hoặc tự chiêm nghiệm, đưa bạn đến gần hơn với việc thực hiện ước mơ và hy vọng bạn dành cho bạn và bạn gia đình.

Lối sống của cư dân Inter Stella Bình Tân được thu hút bởi sự sang trọng và tiện lợi với các căn hộ rộng rãi và khu vực chung và một loạt các tiện ích giải trí.

Tham khảo: The Venice City Hậu Giang.

0901 335 996