IFC ONE SAIGON

Chào mừng đến với cuộc sống xanh tại IFC One Saigon của Viva Land ở 34 Tôn Đức Thắng quận 1. Dự án khu hỗn hợp theo phong cách Ý này sẽ nằm ngay trung tâm thành phố, một trong những vị trí đắc địa nhất Sài Gòn.

Dự án IFC One Saigon thân thiện với môi trường này sẽ bao gồm một tòa tháp cao tầng sẽ được phát triển trong hai giai đoạn tiếp theo. Toàn bộ dự án nằm ngay mặt tiền đường lớn trung tâm quận 1.

Nếu bạn muốn có một cuộc sống trong lành và nguyên sơ ngay trung tâm thành phố, thì dự án căn hộ để bán ở Sài Gòn đầy mê hoặc này là nơi hoàn hảo cho những thế hệ thiên niên kỷ bận rộn. Ngất ngây trước vẻ đẹp và cảnh quan thiên nhiên của trung tâm, đặc biệt là những cảnh đẹp tuyệt vời của Sông Sài Gòn, của Đại lộ Võ Văn Kiệt…

Với định hướng thiết kế và kiến ​​trúc xanh bền vững, Viva land đưa chuyên môn của họ đến IFC One, Saigon; một dự án khu phức hợp đáp ứng lời kêu gọi của môi trường và khí hậu địa phương luôn thay đổi. Mỗi căn hộ IFC One Saigon sẽ được trang bị các tấm pin mặt trời trên mỗi mái nhà để giảm thiểu sự phụ thuộc của phát triển vào lưới điện địa phương. Cao ốc sẽ sử dụng các nguyên tắc của công nghệ làm mát thụ động.

Dự án IFC One Saigon sẽ áp dụng các hiệu ứng đổ bóng và ngăn xếp trong mỗi căn hộ, do đó tạo ra năng lượng tái tạo được sản xuất từ ​​các tấm quang điện. Các giải pháp kiến ​​trúc xanh này đảm bảo an toàn và đảm bảo giảm mức tiêu thụ năng lượng của cư dân / người sử dụng cuối cùng. Thiết kế xanh của tòa nhà cũng làm giảm chi phí bảo trì tổng thể của tòa nhà.

IFC One Saigon được thiết kế với cuộc sống trong lành làm nguồn cảm hứng cho dự án của nó. Đây là chung cư mới thân thiện với môi trường ở khu thượng lưu thành phố với phong cách phát triển độc đáo theo phong cách Ý. IFC One Saigon là dự án chung cư hỗn hợp được tích hợp thương mại, văn phòng và căn hộ dịch vụ.

Dự án cung cấp các tiện ích đẳng cấp thế giới và các tính năng xây dựng hàng đầu mang đến sự an toàn và độc quyền chưa từng có. Dự án IFC One Saigon được chia thành hai giai đoạn phát triển. Mỗi căn hộ đều có ban công rộng rãi với tầm nhìn bao quát ra toàn cảnh trung tâm thành phố. Dự án cung cấp năng lượng tái tạo dưới dạng các tấm pin mặt trời tạo cơ hội cho mọi người dân giảm mức tiêu thụ điện, giúp họ tiết kiệm hàng nghìn peso mỗi năm. Ngay cả khi mất điện, IFC One Saigon không sử dụng máy phát điện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch nên bạn không phải hít thở khói độc của nó.

IFC One Saigon quận 1 hướng tới sự an toàn và độc quyền tối đa cho cư dân và khách của mình. Để đạt được điều này, Viva Land đảm bảo rằng mọi tiện nghi trong tòa nhà đều được thiết kế phù hợp cũng như cung cấp các tiện nghi đẳng cấp thế giới cho chủ sở hữu căn hộ và khách hàng tận hưởng. Các tòa nhà có sảnh đợi phục vụ 24/7 với thiết kế thẩm mỹ và sảnh chờ để bạn không cảm thấy nhàm chán khi chờ ai đó đến.

IFC One Saigon có hồ bơi trong vắt ở tầng mái để bạn có thể ngâm mình và chiêm ngưỡng khung cảnh tuyệt vời của khung cảnh xung quanh. Giữ gìn sức khỏe khi bạn tập luyện tại phòng tập thể dục trong khuôn viên và cũng như có khoảng thời gian tuyệt vời với con bạn tại sân chơi. IFC One Saigon cũng có sảnh chức năng riêng, nơi bạn và gia đình có thể khiêu vũ, ca hát hoặc làm việc với máy tính xách tay của mình. Dự án có kết nối internet miễn phí (hệ thống Wi-Fi) nên bạn vẫn liên lạc được với thế giới bên ngoài.

Hơn nữa, văn phòng quản lý căn hộ  của dự án IFC One Saigon nằm ngay gần đó nên bạn có thể trình bày bất cứ điều gì liên quan đến căn hộ đã mua của mình. Toàn bộ khuôn viên được bảo vệ 24/7 để bạn có thể ngủ ngon khi biết rằng mình được bảo vệ an toàn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Dự án cũng được trang bị hệ thống camera quan sát giám sát để tăng cường an ninh.

Ngoài ra, mỗi căn hộ ở đều có hệ thống báo cháy và phun nước tự động bao gồm cả hành lang. IFC One Saigon chắc chắn là một môi trường an toàn cho cả trẻ em và người khuyết tật. Tham khảo: Shizen Home.

0901 335 996