Giá nào dành cho căn hộ PiCity?

Thời điểm công bố dự án

PiCity High Park đã được cư dân địa phương biết đến khá lâu nhưng thông tin về ngày mở bán vẫn còn mập mờ, chưa chính thức xuất hiện. Ngoài ra, cùng với những dấu hỏi về ngày mở bán là những thắc mắc về giá bán và những dự kiến đưa ra luôn thay đổi theo thời gian. Vậy, giả như Pi Group cho mở bán căn hộ Pi City vào tháng 10/2019 thì khi ấy, giá nào dành cho căn hộ PiCity?

Như chúng ta đã biết, vào nửa cuối năm 2018 đến tận thời điểm hiện nay, cuối quý 3/2019, lượng cung căn hộ chung cư giảm sút một cách trầm trọng. Suốt ngần ấy thời gian cả thành phố gần như không còn một dự án căn hộ chung cư nào để bán hoặc bán một cách đường đường chính chính khi pháp lý đã hoàn thiện đủ.

Thời gian đầu, những khách hàng có nhu cầu tìm mua căn hộ còn thắc mắc về nguyên nhân vì sao một dự án nào đó chậm mở bán, tuy nhiên, trải qua một thời gian thì tất cả đều hiểu được nguyên nhân chính là pháp lý (nay đã được nhà nước siết chặt hơn).

Giá bán hiện tại

Một số dự án may mắn vượt qua “vòng kim cô” được dịp hét giá rất cao theo quy luật cung – cầu. Và nếu vậy, liệu dự án PiCity Quận 12 cũng sẽ như thế? Thêm một lần nữa, giá nào cho căn hộ PiCity?

Theo chúng tôi được biết, hiện nay khu Tây Bắc thành phố không có nhiều dự án có khả năng mở bán vào đầu quý 4/2019. Cách Picity không xa lắm có dự án STCity với quy mô 1.500 căn hộ vừa được chủ đầu tư điều chỉnh giá rumor từ 21 – 23 triệu/m² (giá chưa VAT). Được biết, STCity tọa lạc trên đường Bùi Văn Ngữ, gần góc Tô Ký và Nguyễn Ảnh Thủ thuộc huyện Hóc Môn.

Nếu căn cứ vào mức giá trên đồng thời song sánh vị trí của 2 dự án thì có thể kết luận giá căn hộ Picity High Park phải trong khoảng 28 – 32 triệu/m² bởi vị trí căn hộ Picity quận 12 tương đối thuận tiện hơn.

Mức giá trên được các chuyên gia đánh giá là hợp lý và giá này không thể vượt ngưỡng 35 triệu/m² vì đây là khung giá đất nền của khu vực phường Thạnh Xuân quận 12.

Tham khảo: Ai sẽ thích và không thích Picity High Park?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996