DỰ ÁN THE FOREST VILLAS HÒA BÌNH

Dự án The Forest Villas Hòa Bình

Với việc ngày càng có nhiều chủ đầu tư cung cấp giải pháp biệt thự nhà ở giá rẻ, nhiều người Việt Nam bắt đầu đạt được ước mơ của mình với sự trợ giúp của các khoản vay mua nhà giá rẻ từ các ngân hàng. Những dự án như The Forest Villas Hòa Bình, giá cả phải chăng với chất lượng xây dựng, bắt đầu đáp ứng tiếng kêu thầm lặng của các gia đình Việt Nam để có một cuộc sống tử tế và có một không gian mà họ có thể gọi là của riêng mình – một ngôi nhà.

Dự án The Forest Villas Hòa Bình tự hào về chất lượng của các công trình nhà ở mà họ tạo ra bởi vì mặc dù giá rẻ của họ, không có vật liệu kém chất lượng nào được sử dụng. Từng chi tiết nhỏ của mỗi ngôi nhà đều được tham gia trong giai đoạn xây dựng của nó.

Website: https://theforestvilla.com/

The Forest Villas Hòa Bình là một khu đô thị của những người yêu hòa bình, yêu gia đình của họ trên tất cả. Và để đảm bảo rằng các giá trị và truyền thống gia đình của người Việt Nam được bảo vệ, những điều đơn giản này đã được đặt ra:

Sự an toàn:

The Forest Villas Hòa Bình là một ngôi làng an ninh bên trong thành phố Hòa Bình với một ngôi nhà an ninh cao chót vót đẹp đẽ ở khu vực lối vào, nơi đặt cạnh nhau, lối vào và cổng ra. 24/7 có nhân viên an ninh canh cổng. Toàn bộ ngôi làng cũng được kiểm soát để bảo vệ tính độc quyền của khu đô thị và quyền riêng tư của cư dân.

Khu đô thị trong sạch & được quy hoạch tốt:

Việt Nam, là một quốc gia nhiệt đới, chịu nhiều điều kiện thời tiết khắc nghiệt – quá nóng vào mùa hè, ngập lụt trong mùa mưa. Ngập lụt là một vấn đề mà dòng chính của Thành phố đã phải giải quyết từ lâu nhưng điều đó không phổ biến ở Hòa Bình.

Với hiểu biết cơ bản đó về hệ thống thời tiết của chúng tôi, chủ đầu tư dự án The Forest Villas Hòa Bình đã đảm bảo rằng hệ thống thoát nước ngầm được tạo thành từ các ống và cống bê tông lớn đủ để đáp ứng các bề mặt thông thường khi mưa lớn. Điều này giúp cho toàn bộ khu đô thị được an toàn trong mùa mưa bão. Vào mùa hè, ngôi làng được bảo vệ khỏi quá nhiều nắng nóng bằng cách trồng cây cối, thực vật và thậm chí cả cỏ làm thảm cho vỉa hè và bãi cỏ thông thoáng. Cư dân tiếp tục tận hưởng không khí mát mẻ trong và ngoài ngôi nhà của họ. Đường vào đủ rộng cho ô tô đi qua với hệ thống đèn chiếu sáng chiến lược.

Diện tích lô biệt thự

Đây là thương hiệu The Forest Villas Hòa Bình trong năm, mang đến những bãi cỏ rộng rãi cho các chủ sở hữu nhà và lô đất riêng lẻ. Bởi vì công ty hiểu không gian có ý nghĩa như thế nào đối với gia đình, những khu vườn nhỏ có thể được đặt xung quanh nhà và đối với các đơn vị trực thuộc riêng lẻ, một không gian đẹp dành cho hoa có sẵn tại bãi cỏ phía trước.

Khu dân cư lấy cảm hứng từ công nghệ

Giống như The Forest Villas Hòa Bình là một vùng đất hùng vĩ nhưng có chức năng đáng kinh ngạc và tương đối an toàn bất cứ lúc nào trong ngày, khu dân cừ này có quyền tiếp cận vào tín hiệu Wi-Fi tại các khu vực chung được chọn; với đường dây cáp, điện thoại và băng thông rộng, camera an ninh CCTV được lắp đặt và các tính năng công nghệ khác.

Các doanh nghiệp dựa trên Internet và các công cụ khác sử dụng công cụ truyền thông tuyệt vời này chắc chắn sẽ có lợi thế khi sống tại ngôi làng yêu dấu này có thể tăng cường tâm trạng thư giãn trong khi tiến hành kinh doanh trực tuyến. Một sự cân bằng hoàn hảo giữa hiện đại và tự nhiên!

2 ngôi nhà trang nhã của sự lựa chọn

The Forest Villas cung cấp 2 mô hình nhà chắc chắn sẽ đáp ứng bất kỳ sở thích phân biệt đối xử của cư dân. Osaka là một biệt thự vườn 2 tầng có mặt tiền bằng đất. Lô biệt thự này có 2 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh và phòng tắm, với khu vực đậu xe và ban công. Diện tích lô là 64,5m2 trong khi diện tích sàn là 61m2,

Mô hình nhà Sydney cũng là một biệt thự vườn 2 tầng đầy đủ, có không gian rộng rãi cho các gia đình lớn. Các lô biệt thự bên trong có diện tích rất lớn là 60,5m2 và các lô biệt thự kết thúc với 72,5m2, trong khi diện tích sàn dao động từ 66 đến 69m2. Lô biệt thự này có ban công, khu vực gia đình, khu vực đậu xe với 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh và phòng tắm.

Hòa Bình đang biến thành một trung tâm dân cư

Dần dần nhưng chắc chắn, thành phố đang trở thành điểm đến yêu thích của một số khu công nghiệp, như Khu thương mại Gateway, Khu công nghiệp Golden Gate, Khu công nghiệp Đồng Nai mới và Khu chế xuất Đồng Nai. Cuộc di cư của các khu công nghiệp dẫn đến việc di cư lực lượng lao động từ những nơi khác tìm nhà ở gần nơi họ làm việc, trùng với sự gia tăng dân số địa phương, nhu cầu lớn về nhà ở sắp xảy ra.

The Forest Villas mang đến một sự giải thoát tuyệt vời cho sự gia tăng của những người muốn có thêm một nơi trú ẩn ấn tượng không chỉ là một mái nhà trên đầu họ.

Một nơi lý tưởng để nuôi dạy con cái

Điểm thu hút chính đối với các nhà đầu tư tiềm năng là môi trường sống an toàn này rất lý tưởng để nuôi dạy các gia đình trẻ. Thêm động lực như một khoản đầu tư là vị trí trung tâm có thể chấp nhận được và vẫn nằm trong tầm tay của những người có thu nhập thấp đến trung bình. Xương cốt của việc tranh cãi liệu số lượng bán biệt thự The Forest Villas có đáp ứng đủ hay không.

Trong mọi trường hợp, nó đã được chỉ ra về cuộc sống của người Việt Nam, nơi không gian sống bên ngoài, trong mọi trường hợp, luôn luôn là một thách thức. Và điều đã xảy ra ở The Forest Villas là việc sử dụng sáng tạo các không gian sống nhỏ, nếu đó là chính nó, đóng góp rất lớn vào việc sống bền vững và giữ gìn môi trường. Và nó được thực hiện đủ thân thiện thông qua chia sẻ. Tất nhiên.

0901 335 996