DỰ ÁN PHỐ ĐI BỘ QUỐC TẾ HP INTERMIX BẮC GIANG

Địa điểm này là khu bảo tồn chim và cây cối

HP Intermix Bắc Giang tọa lạc trong một khu đất rộng 2,4 ha với vùng đất thường xanh tốt, nơi có nhiều cây cối và chim muông. Nằm ở trung tâm thành phố Bắc Giang, khu vực có hệ động thực vật phong phú nhưng lại gần các tiện ích và sự hiện đại khác nhau của thành phố.

Theo thống kê hiện tại, riêng HP Intermix có 1.200 cây xanh và là nơi trú ẩn an toàn của hơn 25 loài chim, không bao gồm những loài di cư. Khu vực này là một trong số ít những nơi ở Việt Nam có các loài thực vật và động vật hoang dã phong phú ẩn mình trong môi trường xung quanh không bị xáo trộn, nơi hương thơm của đồng cỏ và khu rừng nguyên sinh bao quanh khu vực là một cảnh tượng tuyệt vời để chiêm ngưỡng!

Đầu tư vào một nơi như thế này thực sự nuôi dưỡng một cuộc sống lành mạnh và thiêng liêng, có lợi cho thế hệ trẻ em mới sớm tiếp xúc với ô nhiễm của thành phố. Ngoài ra, họ sẽ không bị tước đoạt một cuộc sống hiện đại vì khu vực này được bao quanh bởi những nhu cầu cơ bản của cuộc sống.

Phố đi bộ quốc tế HP Intermix được bảo mật cao

Nhiều như mọi thứ ở Bắc Giang rất lớn, hãy coi bảo mật của nó cũng là một nỗ lực khổng lồ trong khi ban quản lý vẫn giữ an toàn cho bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, Phố đi bộ quốc tế HP Intermix được xây dựng với hàng rào chu vi bao quanh tài sản với bảo vệ lưu động bất cứ lúc nào trong ngày (và tất nhiên là ban đêm). Đội ngũ quản lý chuyên nghiệp có một văn phòng bên trong khu bảo tồn mà bạn có thể ghé thăm trong giờ hành chính. Có tối thiểu hai nhân viên bảo vệ mặc đồng phục trên mỗi cổng ra vào (địa điểm có 2 cổng ra / vào), với tiền đồn an ninh dọc theo đường vành đai, và an ninh 24/7, camera giám sát CCTV ở những nơi cụ thể, và những nơi khác tính năng bảo mật đồng hồ.

Dự án HP Intermix cũng được đảm bảo cao về các tiện ích và nhu cầu cơ bản như cung cấp điện hiệu quả, hệ thống phân phối nước hiệu quả từ giếng sâu và hồ chứa nước bên trong Phố đi bộ quốc tế, hệ thống cáp ngầm thông tin liên lạc và cấp điện, 3-4 lần một tuần thu gom rác thải, hệ thống thoát nước ngầm, đường bê tông rộng rợp bóng cây và các công trình chức năng khác.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/hp-intermix/

Tiện nghi và cơ sở vật chất ấn tượng

Nằm liền kề với khu thương mại thành phố, một Phố đi bộ quốc tế dân cư tuyệt vời khác của Hải Phát ở thành phố tuyệt vời này, HP Intermix được xây dựng với một số kỳ quan thiên nhiên và nhân tạo tốt nhất của đất nước với những tiện nghi chưa từng thấy ở các khu dân cư khác cùng hạng.

Ốc đảo thiên đường này có hồ bơi trong vắt, hồ bơi dành cho trẻ em, sân bóng rổ, sân tennis, Peach Tree Clubhouse với dịch vụ ăn uống ngoài trời và hố BBQ ngoài trời, Công viên Daisy có sân chơi cho trẻ em, đường chạy bộ được cắt tỉa cẩn thận và con đường đi bộ, một khu bảo tồn cây (trồng nhiều loài gỗ khác nhau như Gmelina, Narra, Mahogany và Acacia, trong số những loại khác), khu vườn bỏ túi, đài phun nước quyến rũ, ngôi nhà trên cây, sân chơi, phòng chơi trong nhà cho trẻ em và các tính năng tuyệt vời khác!

Tham khảo: Sun Beauty Onsen Thanh Hóa.

0901 335 996