DỰ ÁN CĂN HỘ PICITY BÌNH DƯƠNG

Mặc dù các căn hộ trong Picity Bình Dương có giá phải chăng, nhưng điều đó không có nghĩa là các chủ đầu tư phải cắt giảm và tước quyền cư dân của các tiện nghi và tính năng cơ bản có trong các chung cư khác. Chẳng hạn, nhà chung cư đảm bảo mọi cư dân sẽ nhận được các tiện ích cơ bản.

Trong trường hợp gián đoạn cấp nước, có các bể chứa nước trên cao trên mỗi tòa nhà để đảm bảo rằng không ai sẽ bị mắc kẹt trong vòi hoa sen mà không có nước chảy. Ngoài ra, vì khu chung cư Picity Bình Dương nằm ở giữa Trung tâm thành phố, nên hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ internet đều có thể sử dụng được, vì vậy bạn có thể chọn nhiều gói dịch vụ và dịch vụ khác nhau.

Bên cạnh các tiện nghi cơ bản, chủ đầu tư Picity Bình Dương cũng quản lý để bao gồm một vài tiện nghi sinh hoạt sẽ khiến cư dân của Picity High Park cảm thấy như ở nhà. Chẳng hạn, tất cả các tòa nhà chung cư đều có khu vực sảnh, nơi bạn có thể gặp gỡ và giải trí cho khách của mình (trong một khoảng thời gian giới hạn).

Ngoài ra còn có hành lang rộng để bạn không gặp vấn đề gì khi di chuyển những mảnh đồ nội thất lớn vào căn hộ của mình. Tất cả các tòa nhà cũng có thang máy, vì vậy bạn không phải sợ hãi khi đi lên năm chuyến thang bộ sau một ngày kinh hoàng tại nơi làm việc.

Căn hộ Picity Bình Dương cũng có một vài tiện nghi giải trí dành riêng cho cư dân. Ví dụ, nếu bạn muốn thoát khỏi cái nóng gần như không thể chịu đựng được vào mỗi mùa hè ở Việt Nam, bạn có thể đi đến khu vực bể bơi và ngâm mình để làm mát.

Có một hồ bơi kích thước đầy đủ trong trường hợp bạn muốn bơi một vài vòng để tập thể dục. Bạn cũng có thể tìm thấy một hồ bơi lội nơi bạn có thể đưa các con nhỏ của mình đến và dạy chúng cách bơi. Nếu bạn chỉ muốn một nơi mà bạn có thể ngồi xuống và bình tĩnh tâm trí, bạn có thể đi đến một trong một số khu vực mở phục vụ như công viên mini.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một bữa tiệc hoặc bất kỳ hình thức tụ tập xã hội nào khác, bạn không phải đi ra ngoài khu phức hợp vì Picity Bình Dương cũng có hội trường đa năng riêng. Với một khoản phí nhỏ, bạn có thể sử dụng diện tích rộng để tổ chức tiệc sinh nhật, hội nghị kinh doanh và các sự kiện khác nơi hàng chục người sẽ tham dự.

An ninh cũng không phải là vấn đề khi bạn sống ở căn hộ Picity Bình Dương. Có một hàng rào chu vi bằng bê tông cao, trên đỉnh có dây thép gai để can ngăn những kẻ xâm nhập vào bên trong khu nhà không mời.

Bạn cũng sẽ nhận thấy một đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo liên tục theo dõi các lối vào chính của khu căn hộ Picity Bình Dương. Họ được giúp đỡ bởi một hệ thống camera quan sát được đặt ở vị trí chiến lược giữa các tòa nhà để không có gì xảy ra trong khu phức hợp mà không có an ninh không biết về nó.

Các nhân viên bảo vệ cũng đi qua các hợp chất đều đặn để đảm bảo rằng tất cả cư dân đều an toàn. Nó cũng cho phép họ trả lời bất kỳ cư dân nào cần giúp đỡ ngay lập tức.

Nguồn: Picity.

0901 335 996