DỰ ÁN CĂN HỘ DIAMOND TOWER

Picity Quận 12 | Tại dự án căn hộ Diamond Tower do công ty cổ phần Đất Mới làm chủ đầu tư có một hồ bơi ở sảnh tiếp khách, nơi bạn có thể thư giãn hoặc thậm chí bơi lội cũng như gặp gỡ những người trong cộng đồng của mình; và có thể kết bạn. Ngoài ra còn có một phòng chức năng, nơi bạn có thể giữ tất cả các chức năng của mình. Với sự tiện nghi này, bạn không bao giờ phải lo lắng về việc tiếp đón khách trong không gian sống của bạn có thể có không gian hạn chế. Ngoài ra còn có sảnh chờ, nơi bạn có thể đợi tại khu vực lễ tân. Chung cư cũng cung cấp một gian hàng không phải là một tiện nghi phổ biến ở nhiều nơi an cư. Cơ sở cụ thể này cho phép bạn chuyển đổi nó thành bất cứ thứ gì bạn thích tại một thời điểm cụ thể cho một mục đích cụ thể.

Có nhiều tính năng và tiện ích khác nhau được cung cấp tại khu căn hộ Diamond Tower để tạo sự thuận tiện cũng như an ninh cho bạn. Mỗi tòa tháp được trang bị 3 thang máy để đảm bảo rằng cư dân có thể tiếp cận tất cả các khu vực mà họ có thể cần đến.

Ngoài ra, có các lối thoát hiểm tại các điểm chiến lược có thể dễ dàng tiếp cận ở tất cả các cấp. Đây là một cảnh báo an toàn bắt buộc đối với bất kỳ loại tòa nhà nào. Điều này cho bạn biết một điều; rằng dự án này nằm trong tay của các chuyên gia, những người không ảnh hưởng đến chất lượng công việc của họ. Vì vậy, nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một nơi để đầu tư, bạn cần phải xem xét khu căn hộ Diamond Tower.

Một phòng thư đã được đặt sang một bên, nơi tất cả các yêu cầu thư của bạn được giải quyết. Một điều rất quan trọng khác cần được chú ý ở bất kỳ khu dân cư hoặc khu phát triển nào là vệ sinh. Đây là lý do tại sao một khu xử lý rác đã được thiết lập ở mỗi tầng. Đây là nơi bạn mang tất cả chất thải ra khỏi không gian sống của mình để chúng có thể được thu gom và duy trì các tiêu chuẩn cao về độ sạch sẽ. Đôi khi nguồn điện có thể bị ngắt mà không có cảnh báo và vì lý do này, một máy phát điện dự phòng đã được lắp đặt cho các khu vực chung cũng như một số ổ cắm dân dụng được chọn.

Ngoài ra, Diamond Tower Bình Dương còn có một hệ thống phát hiện và báo cháy tự động như các biện pháp an toàn bổ sung trong các tòa nhà. Như bạn có thể thấy, an cư mùa xuân rất coi trọng sự an toàn của nơi ở. Vì vậy, tại sao không nhận được một ngôi nhà tại đây và mọi lo lắng của bạn sẽ không còn nữa. Tốt hơn nữa, có một nhà máy xử lý nước thải một lần nữa quan sát vệ sinh của cư dân trong cộng đồng này. Tất cả chúng ta đều biết rằng nước là thứ hỗ trợ sự sống. Tại nơi an cư này, một bể chứa tập trung đã được đặt cũng như một bể chứa nước trên cao. Tất cả các nhu cầu làm sạch của bạn sẽ không có vấn đề gì bất cứ lúc nào vì bạn có tất cả nước bạn cần trong nhà.

Có nhiều loại căn hộ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Tại đây, bạn có thể chắc chắn tìm thấy một căn hộ phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc của gia đình bạn. Bạn sẽ thấy rằng một số căn hộ được kết hợp để có không gian lớn hơn có thể chứa các gia đình đang phát triển hoặc cho các cặp vợ chồng trẻ đang lên kế hoạch trước. Tại dự án căn hộ Diamond Tower, bạn có thể lựa chọn một số căn như căn 1 phòng ngủ với ban công rộng 16,68 mét vuông, căn hộ A có ban công rộng 18,01 mét vuông hoặc căn hộ gia đình B có ban công rộng 17,76 mét vuông.

Tất cả các căn hộ Diamond Tower Bình Dương hoàn thành chỉ là tuyệt vời. Sàn trong phòng khách, phòng ăn và phòng ngủ sẽ là ván vinyl với ván nền trong khi nhà vệ sinh, bồn tắm và ban công sẽ là gạch men. Điều này mang lại cho nó một cái nhìn đơn giản nhưng sang trọng. Tường bên trong sẽ có lớp sơn hoàn thiện còn tường nhà vệ sinh và nhà tắm là sự kết hợp giữa sơn hoàn thiện và gạch ốp tường. Cửa chính được làm bằng gỗ ghép thanh trong khi nhà vệ sinh và nhà tắm được lắp bằng cửa MDF. Phòng ngủ có cửa trượt nhiều lớp; khá phong cách. Trần nhà có lớp hoàn thiện bằng bê tông được sơn nhám. Diamond Tower nên là nơi tiếp theo bạn tìm kiếm để bắt đầu lại.

Nguồn: Dự án căn hộ Picityhttps://picity12.com/

0901 335 996