ĐẤT NỀN LỘC NAM HILL BẢO LÂM

Lộc Nam Hill là một khu dân cư cao cấp phát triển mang đến những điều tốt nhất mà bạn có thể mong đợi từ một cộng đồng. Đúng như thương hiệu VKP Contruction, cộng đồng này tự hào với những tiện ích và tiện nghi thú vị được thiết kế để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Nếu bạn tò mò những tiện nghi này là gì mà bạn có thể tận hưởng, bạn có thể tiếp tục đọc bên dưới. Xem: The Trident City.

Tiện ích đầu tiên và cũng là một trong những điều quan trọng nhất là cổng ra vào với nhà bảo vệ. Vì đây là một ngôi nhà độc quyền và cộng đồng lô, cổng sẽ giúp đảm bảo rằng không có cá nhân không mong muốn nào có thể vào được khuôn viên làng. Khung cảnh Lộc Nam Hill cũng được bảo vệ bởi một bức tường chu vi để gia chủ và tài sản của họ được giữ an toàn và an toàn. Nó cũng đảm bảo rằng bạn có thể tận hưởng sự riêng tư của dự án này và có một phong cách sống thư giãn. Đồng thời, cổng ra vào được thiết kế tinh tế cũng tôn lên vẻ đẹp của chính dự án. Cổng vào được thiết kế đẹp mắt như những ngôi nhà nằm trong tiểu khu này.

Trước hết, những ngôi nhà có thiết kế đẹp và lãng mạn, phản ánh vẻ đẹp của những ngôi nhà Lộc Nam Hill. Cách bài trí của các ngôi nhà được làm cẩn thận để cung cấp không gian đầy đủ để gia đình bạn có thể tận hưởng sự sang trọng đó. Đúng như cách bố trí của các ngôi nhà miền Nam, các ngôi nhà có tiền sảnh và hiên có mái che để giải trí và chào đón khách đến. Tùy thuộc vào mẫu nhà, bạn có thể mong đợi một ga ra một hoặc hai ô tô. Đây là sự sang trọng cơ bản mà bạn sẽ không tìm thấy ở nhiều dự án nhà ở hiện đại trong hoặc ngoài Đà Lạt.

Riêng về dự án Lộc Nam Hill, các lô được bố trí rộng rãi để mỗi ngôi nhà có được sự riêng tư tối đa. Các mạng lưới đường cũng được thực hiện với độ chính xác cao nhất để bạn có thể có những con đường rộng rãi và thông thoáng. Đồng thời, các lề đường và máng xối được bê tông hóa cùng với hệ thống thoát nước ngầm đảm bảo cho bạn có được những con đường không ngập lụt kể cả trong mùa gió chướng. Các tiện nghi cơ bản khác đi kèm với mỗi ngôi nhà bao gồm hộp thư và thùng đựng rác. Những con đường và con phố cũng rợp bóng cây xanh để mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên cho cộng đồng này.

Ngoài ra còn có một công viên nước nhân tạo được xây dựng trong Lộc Nam Hill. Nó sẽ chào đón bạn ngay khi bạn bước vào cổng và đi về phía khu dân cư. Công viên nước có đầm phá và nhà câu lạc bộ. Hai tiện nghi này có kiến ​​trúc lấy cảm hứng từ thời Victoria sẽ tạo cảm giác sang trọng và tinh tế cùng một lúc.

Nếu bạn muốn thư giãn và lấy lại sức khỏe, bạn có thể chỉ cần đến nhà câu lạc bộ. Khu vực này là nơi lý tưởng cho các hoạt động xã hội hóa hoặc dành thời gian cho gia đình. Có một hồ bơi, nơi bạn có thể đến nếu bạn muốn trải nghiệm sự nuông chiều tối đa. Có hai loại hồ bơi để lựa chọn: phiên bản dành cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, Lộc Nam Hill còn có sân chơi cho trẻ em và sân bóng rổ để cư dân vui chơi.

Các chủ đầu tư đã chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất. Điều này thể hiện cam kết cung cấp những ngôi nhà và tiện nghi tốt nhất cho những người mua nhà sành điệu. Rõ ràng rằng Lộc Nam Hill là một đẳng cấp của riêng nó. Đây là một bất động sản được thiết kế tinh xảo cung cấp những ngôi nhà và tiện nghi tốt nhất có thể mang lại nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư của bạn.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/loc-nam-hill/

0901 335 996