Cuộc sống khép kín tại Picity High Park

Như đã đề cập trước đó, Picity High Park sẽ khiến bạn cảm thấy như thể bạn đang sống trong một dự án / khu nghỉ dưỡng với tất cả các tiện nghi giải trí mà nó cung cấp cho cư dân của mình. Hơn 70% diện tích đất gần một mẫu mà nhà chung cư cung cấp được dành cho không gian mở và vườn.

Trước hết, vì sự an toàn và riêng tư của cư dân, toàn bộ dự án Picity High Park được bao quanh bởi một hàng rào bê tông cao. Người dân và các phương tiện lái xe trong khu chung cư sẽ chỉ được nhìn thấy sáu tòa nhà dân cư cao chót vót chứ không phải là căn cứ ngay bên dưới họ. Cách duy nhất để khách ra vào khu phức hợp là qua cổng chính lớn của Picity High Park.

Nói về cổng chính, sẽ luôn có một hoặc hai nhân viên an ninh trông chừng nó. Họ đảm bảo rằng không có khách không mời nào có quyền tiếp cận vào nhà chung cư. Ngoài những người bảo vệ được dán ở cổng trước, còn có những đội nhân viên an ninh khác liên tục tuần tra trong căn cứ, đảm bảo rằng không có gì khác thường xảy ra trong Picity High Park quận 12. Để giúp lực lượng an ninh theo dõi cư dân, bạn cũng có thể tìm thấy hàng chục camera an ninh độ nét cao theo dõi các không gian công cộng.

Bây giờ chúng tôi đã đề cập đến một số tính năng cơ bản của khu căn hộ Picity High Park, chúng tôi có thể đi đến những thứ tốt. Ở một góc của khu nhà, bạn sẽ tìm thấy khu vực bể bơi. Có hai hồ bơi mà bạn có thể sử dụng ở đây. Có hồ bơi giải trí, thực sự rộng và đủ sâu để bạn cũng có thể sử dụng nó như một hồ bơi nếu bạn muốn. Ngoài ra còn có một hồ bơi lội nhỏ hơn cho trẻ nhỏ. Xung quanh hồ bơi là ghế xếp và bàn, vì vậy bạn có thể có một chuyến dã ngoại hoặc chỉ ngồi quanh sau khi bạn ngâm mình trong làn nước mát.

Nếu bạn muốn bắn một vài vòng với bạn bè của mình, thì bạn có thể làm điều đó trong một nửa sân mở gần khu vực bể bơi, ở góc đối diện của khu nhà. Mặt khác, nếu chạy bộ hoặc chạy bộ là phương pháp ưa thích của bạn để đổ mồ hôi, thì có một con đường chạy bộ đẹp, có cảnh quan giữa tòa tháp thứ hai và thứ ba. Bây giờ, bạn có thể đi chạy bộ bất cứ khi nào bạn muốn (có cột đèn trong không gian mở). Không có lý do gì để bạn không chăm sóc sức khỏe tốt hơn khi bạn sống ở đây.

Khi bạn chỉ muốn quanh quẩn và uống cà phê, bạn có thể đến Sky Lounge xinh đẹp. Ngồi và thư giãn trên một trong nhiều chiếc ghế ấm cúng và ngắm nhìn thành phố từ các cửa sổ lớn toàn cảnh.

Đây chỉ là một số trong nhiều tính năng và tiện nghi mà bạn có thể tận hưởng khi trở thành thường trú nhân của Picity High Park. Không còn nghi ngờ gì nữa, PiGroup sẽ cung cấp cho bạn tất cả những thứ bạn cần hoặc muốn, đến mức bạn thậm chí không muốn ra khỏi khu phức hợp trong nhiều tuần.

0901 335 996