Chung cư Picity High Park mang đến cuộc sống sang chảnh

Quận 12 là một quận lớn của thành phố về diện tích đất và dân số. Một số khu công nghiệp, trường đại học nổi tiếng, trung tâm mua sắm và các tổ chức y tế khác nhau có thể được tìm thấy trong thành phố và là một trong những quận có nhu cầu sở hữu căn hộ nhiều nhất TP. HCM, nó mang đến một cơ hội tuyệt vời về đầu tư bất động sản.

Picity là một vị trí đắc địa trong trung tâm của Quận 12 và được biết đến với những căn hộ thương mại trong một tổng thể quy hoạch nhiều không gian xanh. Dư án Picity High Park, sáu tòa nhà 18 tầng dân cư thương mại cao cấp với ba tầng đậu xe tầng hầm và ba cấp độ sử dụng thương mại. Nằm ở vị trí chiến lược ở trung tâm của một trong những quận đông dân và tiến bộ nhất ở thành phố, nó đồng nghĩa với cuộc sống thành phố sang trọng và tiện nghi mà không có sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống thành phố. Nó cung cấp một cái nhìn mẫu mực về cuộc sống tiện nghi đẳng cấp bao gồm khu vực sảnh tầng mái, hồ bơi, phòng tập thể dục được trang bị đầy đủ, sân bóng rổ và tennis, công viên và sân chơi.

Những người tìm kiếm một nơi cư trú mới ở Quận 12 sẽ rất vui mừng vì Picity High Park vẫn đang ở trong giai đoạn mở bán ban đầu.

Chung cư Picity High Park mang đến cuộc sống sang chảnh trong thành phố trong môi trường yên tĩnh và không căng thẳng này. Người ta sẽ cảm thấy thư giãn khi sống một cuộc sống hàng ngày trong một khu phố thuận tiện và an toàn với hệ thống an ninh và camera quan sát 24 giờ, hoàn chỉnh với đầu báo nhiệt và khói tự động. Tất cả các căn hộ có quyền tiếp cận khóa thẻ để đảm bảo an ninh bổ sung của người thuê và cư dân.

Các tiện ích là sang trọng, đẳng cấp tiêu chuẩn 4 sao, và đặc biệt. Sảnh chính rộng rãi và ấm cúng, được thiết kế tinh xảo với sàn và ánh sáng mẫu mực, vách ngăn bằng kính, tác phẩm nghệ thuật và đồ nội thất cao cấp. Người ta có thể cảm thấy sự chào đón nồng nhiệt trong khu vực tiếp tân, nơi có quầy tiếp tân mặt bàn bằng đá tự nhiên.

Nội dung đang tiếp tục cập nhật.

0901 335 996