Chi tiết về các tiện ích nội khu tại Picity High Park

Trong bài viết các tiện ích nội khu của Picity chúng tôi đã nêu vắn tắt mang tính liệt kê các tiện ích nội khu Picity High Park. Trong phạm vi bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ cụ thể hóa, chi tiết hóa các tiện ích nội khu này.

Picity High Park với khu vườn trên cao

Lấy cảm hứng từ những khu vườn trên cao, Picity High Park được hình thành và thiết kế để mang đến những giá trị kinh nghiệm tối đa cho bạn và bạn bè của bạn. Sinh sống an cư ở đây, cư dân không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của hồ bơi, được bao bọc bởi một khu vườn trên cao đầy  sự sáng tạo tiến hóa hoặc bữa tiệc tại hội trường đa chức năng của dự án

Picity High Park với trung tâm thương mại

Đi xuống khu vực trung tâm thương mại tại tầng trệt là một khu vực được thiết kế khéo léo để gọi sự nhạy cảm của người tiêu dùng có nhu cầu mua sắm hay chỉ đơn giản là tham quan.

Trung tâm thương mại khu vực bán lẻ đã được các kiến ​​trúc sư Công ty Gia Cư thiết kế khéo léo. Tại đây, bạn có thể nhận được hầu như mọi thứ bạn cần cho cuộc sống hàng ngày của mình từ các hiệu ứng cá nhân đến đồ dùng lâu bền và thậm chí cả quần áo.

Trong khi căn hộ của bạn nằm ở phía trên trung tâm của trung tâm thương mại, bạn không phải ra ngoài mua sắm. Chỉ cần đi xuống siêu thị tại khu vực bán lẻ và chọn bất cứ thứ gì bạn muốn từ đó.

Cảm hứng từ thiết kế

Cảm hứng đằng sau Picity High Park Quận 12 là các giá trị kinh nghiệm tối đa có thể không chỉ cho bạn, mà còn cho bạn bè của bạn. Làn nước trong vắt không thể cưỡng lại, lấp đầy các hồ bơi tạo nên bầu không khí tiệc tùng.

Tiện ích nội khu tuyệt vời

Cấp nước thường là một vấn đề trong nhiều phát triển vì một số lý do bao gồm mạng lưới phân phối và đường ống cũng như nhu cầu rất lớn do dân số tăng. Công ty Gia Cư đã phát triển các căn hộ này đủ lâu để biết rằng họ cần nguồn cung cấp nước đầy đủ, các công trình thoát nước và cung cấp điện liên tục.

Ba căn hộ thang máy cho mỗi tháp

Di chuyển lên và xuống các tòa tháp 18 tầng không phải là một hoạt động bạn có thể muốn thực hiện mỗi ngày. Tuy nhiên, với ba thang máy trên mỗi tháp, bạn có thể di chuyển lên xuống rất dễ dàng. Thang máy được quản lý chuyên nghiệp và phục vụ mọi lúc.

Phòng sinh hoạt cộng đồng

Nếu bạn có các cuộc họp hoặc bạn muốn có không gian giải trí, các phòng sinh hoạt cộng đồng được xây dựng chỉ dành cho điều đó. Khi bạn là cư dân ở đây, bạn có quyền sử dụng chúng để tổ chức tiệc tùng, tiếp khách hay tham gia hội hợp với các chủ nhân căn hộ Picity High Park khác.

Hồ bơi

Hình dung bản thân bạn đang bơi vào một buổi chiều mùa hè ấm áp tại hồ bơi trong vắt của dự án Picity High Park . Các bể bơi được thiết kế dành cho người dùng cuối. Họ phục vụ cho gia đình và họ có cả đầu nông và cuối sâu hơn. Bạn có thể dạy con bạn bơi ngay tại đây.

Khu vui chơi trẻ em

Trẻ em rất năng động và luôn muốn có không gian nơi chúng có thể chơi với những đứa trẻ khác khi chúng chạy lên xuống. Công ty Gia Cư không bao giờ từ chối họ không gian đó. Họ đã thiết kế khu vui chơi trẻ em mở rộng, nơi họ lắp đặt xích đu, trẻ em trượt, bập bênh và rất nhiều tính năng khác.

Khu vực cảnh quan

Tận hưởng sự yên tĩnh và hài hòa của các khu vực cảnh quan tại chung cư Picity High Park Quận 12. Các khu vực được thực hiện độc đáo đến mức trông chúng đẹp như tranh vẽ. Khi bạn chiêm ngưỡng các khu vực và không gian giữa chúng, bạn có thể chạy bộ xung quanh. Dự án có đường chạy bộ được xác định cụ thể được thực hiện để khuyến khích lối sống năng động.

Ngoài các tiện nghi trên, còn có các thiết bị phòng cháy chữa cháy, hộp thư cá nhân và các điểm thu gom rác ở mọi khu vực của các tầng.

0901 335 996