CĂN HỘ THE SOLINA KHANG ĐIỀN

Căn hộ The Solina Khang Điền

The Solina sắp xếp để cung cấp các căn nhà phố đã được trang bị sẵn kết hợp phòng trưng bày trong các studio 41m2 và các căn 1 phòng lên đến 56m2. Thật khó để hình dung bất cứ điều gì khác mà tiến bộ này không có. Nơi này tràn ngập những thứ bạn yêu cầu – ngay cả những thứ bạn không chính xác mong đợi – đến nỗi bạn không cần phải rời bỏ công việc để bắt gặp những thú vui của cuộc sống.

Trong bất kỳ căn hộ nhà phố được bố trí xung quanh nào, bất kể là căn hộ studio hay căn hộ 1 phòng đều thích thú và đánh giá cao tầm nhìn tuyệt vời từ các căn hộ căn hộ The Solina Khang Điền. Bạn có thể chắc chắn rằng không có nơi nào khác mà bạn muốn đến.

Website: https://thesolinakhangdien.com/

Nằm gần với mọi thứ hơn

Một trong những lợi thế khi ở trung tâm là bạn có được sự thoải mái khi liên tục được tiếp cận các tiện ích chất lượng. Cách khu căn hộ The Solina vài phút là một hoạt động giải trí lý tưởng để đánh giá cao không khí đô thị, nơi bạn có thể đưa con mình đến tận hưởng cuộc sống tiện nghi.

Nơi thú vị để thoát khỏi căng thẳng của cuộc sống thành phố

Hãy có cơ hội gặp gỡ chuẩn mực của sự phóng khoáng hiện nay tại căn hộ The Solina Khang Điền, nơi bạn có thể trải nghiệm phần lớn cảm giác khao khát mỗi ngày. Khi chủ đầu tư Khang Điền nhận ra chính xác những gì bạn yêu cầu, giờ đây bạn có cơ hội thư giãn và trân trọng cuộc sống. Không nghi ngờ gì nữa, đó là một phương pháp lý tưởng để nhận được phần thưởng cho công việc siêng năng của bạn.

Đối với một số người, đó là một sự khởi đầu của một phần khác trong cuộc đời của họ, và nơi nào tốt hơn là làm điều đó ở Bình Chánh, khu vực đang phát triển nhất của thành phố. Đó là một khu vực hoàn hảo, nơi tất cả mọi thứ bạn đã làm việc và tất cả những gì bạn khao khát, đều được đáp ứng một cách hoàn hảo.

Các tính năng và tiện ích của tòa nhà căn hộ The Solina Khang Điền

Ban quản lý căn hộ The Solina sẽ cung cấp cho cư dân các tính năng khác nhau của tòa nhà như sảnh và sảnh tập trung; hai thang máy tải khách hoàn thiện nội thất tốc độ cao cho các Tháp A, B, C; hai thang máy vận chuyển hành khách hoàn thiện nội thất tốc độ cao cho Tháp A và C; Giám sát TV mạch kín (CCTV) cho các khu vực chung được chọn; Hệ thống an ninh liên lạc kết nối quầy lễ tân / bảo vệ đến tất cả các căn hộ; Trung tâm chỉ huy an ninh giám sát 24/24 tất cả các cơ sở của tòa nhà; Phòng thư tập trung cho từng tháp; Các khu bán lẻ có mái che; và Các khu vực đậu xe.

Các tính năng phát triển sau của The Solina Khang Điền cũng có sẵn: Dịch vụ an ninh 24 giờ với các điểm ra vào được kiểm soát; Hệ thống phát hiện nhiệt / khói và phun chữa cháy tự động cho tất cả các căn hộ; Bảng báo tin nhắn với một loa khẩn cấp trong khu vực đậu xe; Bể chứa trên cao và bể chứa ngầm để cung cấp nước dồi dào; và Máy phát điện dự phòng cho các khu vực chung đã chọn.

Ngoài ra, căn hộ The Solina Khang Điền còn cung cấp các tiện ích như bể bơi phân làn dài 20 m; Phòng chờ Sunken; Phòng chờ hồ bơi có mái bằng kết cấu chịu lực; Các khu tắm ngoài trời; Hồ bơi trẻ em; Hồ bơi Aqua Gym; Bể sục có mái với cấu trúc chịu lực; Nhà ga ẩm thực; các phòng đa năng; Sân quần vợt; Sân chơi trẻ em có mái bằng kết cấu chịu lực; Spa trong nhà nam và nữ; Phòng thể dục; trạm thể dục người lớn; Khu Yoga / Thái Cực Quyền; Phòng tắm / thay đồ và phòng thay đồ; Sảnh khách ngoài trời với tính năng nước; Khu leo tường; Đường chạy bộ; và khu vực Housekeeping.

0901 335 996