Ai sẽ thích và không thích Picity High Park?

Picity High Park là dự án kén chọn khách

Thông thường đối với một dự án chung cư hay nhà phố, những khách hàng tiềm năng nhất chính là những khách trong bán kính 5 km từ tâm dự án. Tuy nhiên, điều này chưa hẳn là đúng đối với Picity High Park. Vì sao? Điều này có liên quan đến vị trí dự án Picity High Park.

Những khách hàng không chọn mua Picity High Park

Nếu vẽ một vòng tròn bán kính 5 km từ với tâm là dự án Picity High Park thì một phần không nhỏ của vòng tròn ấy thuộc về địa phận quận Gò Vấp. Điều này sẽ không có gì đặc biệt nếu như Picity không nằm gần tuyến Quốc Lộ 1A, một tuyến đường mà đối với những người chỉ có nhu cầu di chuyển nội đô, sẽ không ai ưa cả.

Rõ ràng, những người dân Gò Vấp, đặc biệt là những người đang sống và làm việc gần Tân Bình và Phú Nhuận sẽ không thích Picity cho lắm vì họ vốn không quen với quốc lộ và không muốn phải băng qua quốc lộ mỗi buổi tan tầm.

Những khách hàng sẽ thích Picity High Park

Tuy nhiên, đối với những khách hàng ở quận 12 (nhưng loại trừ những cư dân ở khu vực cầu Tham Lương thuộc phường Tân Thới Nhất) họ sẽ không ngần ngại chọn mua căn hộ Picity High Park vì họ biết rõ những điểm nổi bật của dự án này.

Ngoài ra, những người dân sống ở Hóc Môn nhưng làm việc ở quận 12 hoặc Thủ Đức cũng sẽ chọn Picity làm nơi ở của tương lai để thuận lợi trong công việc của họ, tránh phải di chuyển một quãng đường xa mỗi ngày.

Xu hướng “hướng tâm” cũng làm cho những công dân của các tỉnh lân cận như Bình Dương cũng sẽ chọn Picity High Park thành chốn đi về trong tương lai bởi ai cũng muốn sống gần trung tâm thành phố để tận hưởng những tiện ích có giá trị của một thành phố lớn.

Kết luận

Dự án nào cũng có những đối tượng khách hàng riêng của nó, Picity Thạnh Xuân Quận 12 cũng không phải là một ngoại lệ. Khách hàng luôn biết chọn đúng những dự án nào phù hợp với nhu cầu của mình dự vào nhiều yếu tố mà vị trí chính là yếu tố quan trọng nhất.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.

0901 335 996