3 điều có thể mong đợi tại Picity

Một nơi tuyệt vời để nuôi dưỡng những kỷ niệm

Khu căn hộ Picity phường Thạnh Xuân là một căn hộ bán ở quận 12, nơi nuôi dưỡng truyền thống gia đình vì nơi này từng là địa điểm nổi tiếng. Dự án này là một điều kỳ diệu cho trẻ em, và nó vẫn vậy, vì bây giờ nó giống như một vùng đất giả tưởng cho một cuộc sống tuyệt vời, nơi mọi cư dân có thể nhớ lại những ký ức thời thơ ấu của họ.

PiGroup muốn khôi phục lại những ký ức đẹp đẽ đó, vì nó có xu hướng dựng lên một kiệt tác của một vùng đất không chỉ khiến cha mẹ tự hào có một phần ký ức mà còn cả những đứa con của họ. Giờ đây, Dự án Picity thở phào nhẹ nhõm mới cho một địa danh đặc biệt truyền cảm hứng hơn bao giờ hết.

Vấn đề học hành được giải quyết thấu đáo

Việc tìm kiếm các trường học tốt hơn là một trong những động lực hàng đầu để tìm một ngôi nhà mới trong hầu hết các gia đình. Vì lý do này, điều rất quan trọng là có được thông tin về các trường học trong khu vực lân cận của một ngôi nhà gia đình mà bạn dự định mua. Các chuyên gia cũng khuyên rằng điều rất quan trọng là tìm thời gian đến thăm các trường này và thậm chí nói chuyện với các phụ huynh khác để tìm ra các lựa chọn tốt nhất có sẵn.

Tại dự án Picity, bạn không chỉ có được khu dân cư tốt nhất, tiện ích, quy mô và khả năng thích nghi mà còn được sống gần các trường hàng đầu và các tổ chức học tập khác gần đó. Sự gần gũi với các tổ chức học tập làm cho nó trở thành một địa điểm lý tưởng để có một ngôi nhà gia đình.

Không gian mơ ước là có thật

Một điều cuối cùng cần kiểm tra trước khi mua một ngôi nhà là phải làm bao nhiêu để biến ngôi nhà thành không gian lý tưởng mà bạn mơ ước. Nhiều lần, nó là chi tiết có thể làm cho một ngôi nhà nổi bật. Những ngôi nhà đã được thực hiện độc đáo sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và hối hả.

Tại Căn hộ Picity, bạn có được sự khéo léo trong thiết kế, xây dựng và tiện ích, giống như trong tất cả các dự án của Tập đoàn PiGroup. Những việc nhỏ như vẽ tranh, chiếu sáng và ốp lát được thực hiện với sự hoàn hảo và chi tiết như vậy là gọn gàng và đẹp mắt.

Chung cư Picity là hiện đại của nghệ thuật và đẹp với các căn hộ rộng rãi hoàn chỉnh với sinh hoạt, ăn uống và nhà bếp, rộng rãi với ánh sáng tự nhiên và thông gió làm cho cuộc sống ở đây không chỉ thuận tiện mà còn lành mạnh.

Những ngôi nhà ở trong tình trạng hoàn hảo và tất cả những gì người mua mới phải làm là thu dọn đồ đạc của họ, chuyển đến và tận hưởng trải nghiệm đặc biệt khi sống trong một khu phố khép kín, thanh bình với tất cả những tiện ích bạn cần.

Các khu nhà ở Picity mang đến một bầu không khí yên bình, thú vị và thân thiện với gia đình với bầu không khí hạng nhất. Sống ở đây cho phép các hoạt động gia đình vui vẻ và tạo cơ hội khám phá những tiện ích được cung cấp và chỉ tận hưởng niềm vui gia đình ở trường cũ.

Khu căn hộ Picity thân thiện với gia đình là nơi hoàn hảo để gia đình bạn tận hưởng sự sang trọng, tiện lợi và chất lượng hơn bao giờ hết. Và đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên họ.

0901 335 996